Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu là tối đa?

0
232
phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu là tối đa

Nhiều chị em có khuyết điểm núm vú bị tụt vào trong có gửi vấn đề thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu? Liệu có được vĩnh viễn hay không đến cho bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhờ giải đáp. Cùng nghe câu trả lời chính xác từ các chuyên gia thẩm mỹ sau đây.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu?

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu lí do vì sao núm vú lại bị tụt vào. Theo các chuyên gia núm vú tụt thường xảy ra ở phụ nữ và có tỉ lệ bị khá cao. Nguyên nhân thường là do các ống tuyến sữa bị ngắn, thiếu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết đến tuyến vú. Một số trường hợp còn có thể do bị teo các tổ chức của tuyến vú và các tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh. Núm vú tụt không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng đến khả năng cho con bú và các chức năng khác của tuyến vú. Vì thế việc khắc phục tình trạng này là rất cần thiết. Mặc dù vậy vẫn còn nhiều người chần chừ chưa muốn làm vì lo ngại không biết phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu.

phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu là tối đa

Thông thường mọi người hay có suy nghĩ nếu chỉ kéo núm vú tụt được một thời gian thì không hiệu quả, vừa tốn kém vừa không khắc phục triệt để. Nhưng nếu thực hiện kéo núm vú tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì bạn sẽ không còn phải lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu nữa. Nhờ công nghệ hiện đại và tay nghề của các bác sĩ thẩm mỹ tại đây, sẽ đảm bảo đem lại kết quả thẩm mỹ như mong muốn, với thời gian duy trì tối đa nhất, thậm chí có thể là vĩnh viễn.

Thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với những ưu điểm sau đây sẽ đảm bảo giúp bạn không phải lo lắng vấn đề phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu nữa:

– Trả lại bầu vú đúng với vị trí như bình thường, giúp 2 bên đầu vú cân đối, tương xứng với nhau cùng tỉ lệ phù hợp với bầu ngực.

– Không để lại sẹo hay biến chứng gì

– Vẫn đảm bảo chức năng làm mẹ và đầy đủ các chức năng của tuyến vú

Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật kéo núm vú cũng rất quan trọng. Là yếu tố có ảnh hưởng đến vấn đề phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu. Vì thế sau phẫu thuật, bệnh nhân cần tuyệt đối tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ, nên kiêng ăn uống gì và nên ăn uống gì. Đặc biệt là không được tự ý mua thuốc về uống mà không theo kê đơn từ bác sĩ.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt được bao lâu không thể xác định chính xác thời gian. Nếu muốn thời gian được lâu thì cần đảm bảo những yếu tố như kỹ thuật, tay nghề bác sĩ,… Vì thế nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có uy tín để thực hiện.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN