Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không – Giải đáp từ chuyên gia

0
370

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không ạ? Sau khi mang thai và cho con bú, nhũ hoa của em trở nên thâm sạm hơn rất nhiều so với thì con gái, dù hiện tại em đã cai sữa cho con nhưng tình trạng thâm đen vẫn không được cải thiện, em định sẽ làm hồng nhũ hoa tại các thẩm mỹ viện vì chúng được quảng cáo khá rầm rộ, tuy nhiên em cũng băn khoăn không biết phương pháp này có an toàn không thưa bác sỹ! (Lan Anh – Việt Trì, Phú Thọ)

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Lan Anh đã tin tưởng và chia sẻ thông tin với chúng tôi, về thắc mắc “Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không – Giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm hồng nhũ hoa có an toàn không – Giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ
Làm hồng nhũ hoa có an toàn không là thắc mắc của nhiều chị em

Làm hồng nhũ hoa là phương pháp nhằm khắc phục tình trạng thâm đen của nhũ hoa bằng cách sử dụng năng lượng từ ánh sáng laser để đào thải các sắc tố melanin làm thâm da, kích thích tăng sinh collagen để tái tạo da và làm cho da trắng hồng hơn. Mặc dù phương pháp này được áp dụng phổ biến cho nhiều bệnh nhân nhưng vẫn còn một số người vẫn còn băn khoăn về vấn đề làm hồng nhũ hoa có an toàn không.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa có an toàn không – Giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ

– Làm hồng nhũ hoa có an toàn không? Trước hết bạn có thể yên tâm về sự an toàn của phương pháp làm hồng nhũ hoa hiện nay bởi công nghệ này cho phép đào thải các hắc tố melanin làm thâm da mà không cần cắt rạch hay xâm lấn vào nhũ hoa, do đó cảm giác cũng như chức năng của nhũ hoa vẫn được bảo đảm, tuyến sữa cũng không bị ảnh hưởng.

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc sử dụng các bước sóng laser được điều chỉnh ở mức phù hợp với da, không gây bỏng rát hay khó chịu cho bệnh nhân, không cần chờ thời gian hồi phục lâu dài như các phương pháp có xâm lấn khác.

Làm hồng nhũ hoa có an toàn không – Giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ
Làm hồng nhũ hoa an toàn nếu như được thực hiện đúng kỹ thuật

– Không cần lo lắng làm hồng nhũ hoa có an toàn không bởi vấn đề vô trùng được đảm bảo trong quá trình điều trị, bệnh nhân được sát khuẩn sạch sẽ, không xảy ra tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nguy hiểm.

– Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa an toàn trong điều kiện bạn được thực hiện bởi bác sỹ giỏi và có kinh nghiệm nhiều năm, có khả năng xử lý tốt các tình huống có thể xảy ra trong quá trình thực hiện, không để xảy ra những sai sót không đáng có làm nguy hại đến sức khỏe bệnh nhân.

Làm hồng nhũ hoa có an toàn không – Giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ
Làm hồng nhũ hoa với công nghệ laser đảm bảo an toàn, không xâm lấn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Mặc dù không cần quá lo lắng về làm hồng nhũ hoa có an toàn không nhưng để bảo vệ tốt nhất cho bản thân thì bạn nên đến gặp bác sỹ tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất việt nam để được thăm khám và tư vấn cụ thể, nên tránh xa các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng vì chúng sẽ gây nên nhiều nguy hại đối với sức khỏe nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN