Phẫu thuật nâng ngực có tốt không, có gây nguy hiểm không?

0
3876

Câu hỏi

Xin chào các bác sĩ.Các bác sĩ có em hỏi nâng ngực có tốt không? Năm nay, em đã 24 tuổi rồi tuy nhiên vòng ngực của em lại khá nhỏ. Điều này khiến em rất mất tự tin và cảm thấy mặc cảm. Em đã tìm hiểu phương pháp nâng ngực của bệnh viện tuy nhiên em vất cảm thấy lo lắng vì không biết nâng ngực có tốt không? Rất mong các bác sĩ giải đáp sớm. (Thanh Nga, 24 tuổi – Quảng Ninh)

Trả lời

Thanh Nga thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc nâng ngực có tốt không của bạn các bác sĩ chuyên khao của bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực có tốt không, có gây nguy hiểm không? 1

Tình trạng ngực nhỏ xảy ra rất nhiều ở các chị em phụ nữ. Đây là tình trạng rất bình thường của cơ thể hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe tuy nhiên lại ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ và nét cuốn hút của co thể. Những chị em không may nắm gặp tình trạng vòng 1 nhỏ, không đầy đặn sẽ luôn cảm thấy tự ti, không thoải mái diện những bộ cánh sexy. Do đó, để có thể khắc phục được tình trạng này, phẫu thuật nâng ngực được đánh giá là phương pháp hoàn hảo giúp các chị em nhanh chóng có được vòng ngực như mình mong muốn. Mặc dù nhận thấy được hiệu quả mà phương pháp này mang lại vẫn rất nhiều chị em lo lắng nâng ngực có tốt không?

Theo đánh giá và sự thẩm định của nhiều chuyên gia thì phẫu thuật nâng ngực được đánh giá là một phương pháp tốt và đảm bảo an toàn.

– Cải thiện mọi tình trạng của ngực: ngực lép, ngực chảy xệ, ngực lệch… một cách nhanh chóng

– Không ảnh hưởng đến tuyến sữa và cảm giác của ngực

– Thời gian thực hiện nhanh chóng từ 90 – 120 phút

– Nâng ngực không gây nguy hiểm, không đau, không lộ sẹo.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ cố tốt không ?

Chính bởi những ưu điểm trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi nâng ngực có tốt không? Tuy nhiên, để thực sự đảm bảo kết quả nâng ngực được tốt như mong muốn thì khách hàng cần tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Đã có nhiều ca phẫu thuật nâng ngực thực hiện không thành công gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sức khỏe của khách hàng chỉ vì thực hiện tại những địa chỉ không có chất lượng tốt.

Phẫu thuật nâng ngực có tốt không, có gây nguy hiểm không? 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín được rất nhiều chị em lựa chọn thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể. Với mỗi đối tượng khách hàng sẽ được tiến hành tham khám sức khỏe cụ thể xem có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không, nếu đủ các bác sĩ sẽ tư vấn size ngực cụ thể sao cho phù hợp với cơ thể nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng những loại túi ngực có chất lượng tốt, độ bền cao và đảm bảo đàn hồi khi đưa vào cơ thể không gây gây ra sự đào thải. Với kinh nghiệm, đôi tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ các bác sĩ sẽ cẩn thận đưa túi ngữ vào bên trong cơ thể qua 5 đường: đường nách, đường rốn, đường chân núm vú, đường quầng vú và đường nếp lằn vú mà không gây ảnh hưởng, xâm lấn đến những vùng xung quanh đặc biệt là tuyến sữa.

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ phẫu thuật nâng ngực an toàn tại TpHCM, khách hàng sẽ có được vòng 1 hoàn hảo mà  không có biến chứng do đó, chị em hoàn toàn không còn lo lắng nâng ngực có tốt không.

Phẫu thuật nâng ngực có tốt không, có gây nguy hiểm không? 3

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện chúng tôi cho thắc mắc nâng ngực có tốt không của chị. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, chị có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thâm mỹ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN