Phẫu thuật nâng ngực có tốt không, có ảnh hưởng gì không ?

0
488

Nâng ngực là cách cải thiện kích thước túi ngực bằng chất liệu nhân tạo giúp bạn sở hữu vòng 1 đầy, đẹp nhanh chóng. Tuy nhiên, việc nâng ngực có tốt không cần phải được tìm hiểu và chắc chắn với tình trạng cơ địa của bạn trước khi thực hiện. Bài viết sau sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Nâng ngực có tốt không cho sức khỏe về sau ?

Bầu ngực lép kẹp từ lâu đã khiến chị em rất lo ngại và muốn cải thiện càng sớm càng tốt, nhất là khi bước sang độ tuổi thiếu nữ và lập gia đình. Đôi gò bồng đào đầy đặn không chỉ giúp bạn tự tin hơn về vẻ đẹp hình thể mà còn là yếu tố giữ gìn hạnh phúc trọn vẹn với người bạn đời của mình. Vì vậy, rất nhiều người muốn tìm đến phẫu thuật đặt túi ngực để kích thước được cải thiện nhanh chóng, thay vì phải mất nhiều thời gian chờ đợi việc dùng thực phẩm chức năng hay tập thể lực hằng ngày. Thế nhưng, nâng ngực có tốt không, nâng ngực có ảnh hưởng gì không vẫn là vấn đề khiến nhiều người phân vân.

nâng ngực có tốt không 1
Nâng ngực có tốt không còn tùy vào thể trạng của từng khách hàng

Các chuyên gia trả lời đến bạn rằng, ca phẫu thuật nâng ngực chỉ giúp kích thước ngực nâng chỉnh nhờ túi độn được đặt chỉnh vào khoang ngực. Túi ngực đặt dưới hoặc trên mô cơ ngực, không đụng vào bó cơ, mô mềm, không đụng đến tuyến sữa hay chèn ép dây thần kinh nên bạn không phải lo lắng chức năng ngực bị ảnh hưởng.

Thời gian duy trì của túi ngực bên trong cơ thể là 10-15 năm, sau thời gian này bạn nên đi thay túi ngực để không bị bao xơ. Ngoài ra, chất liệu túi ngực cũng đã được kiểm định nghiêm ngặt nên không đào thải và gây biến chứng bên trong cơ thể.

Yên tâm với ca phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tuy nhiên, cũng theo các chuyên gia, ca phẫu thuật nâng ngực có tốt không còn tùy vào chất lượng dịch vụ ca phẫu thuật mà bạn được thực hiện. Bạn nên cân nhắc thật kỹ các yếu tố sau: Chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ điều trị, kỹ thuật nâng ngực được áp dụng, trang thiết bị – dịch vụ của bệnh viện. Không ít người sau khi thực hiện ở những cơ sở chui đã phải ngậm ngùi với kết quả nhận được, bầu ngực không chỉ không được nâng chỉnh mà còn có biến chứng nguy hiểm như ngực đau nhức, co cứng kéo dài, 2 bầu ngực xô lệch vào nhau, vết thương bị viêm nhiễm kéo dài…

nâng ngực có tốt không 2
Khách hàng yên tâm với chất liệu túi ngực chất lượng và quy trình nâng ngực được đảm bảo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi với quy trình nghiêm ngặt ở từng bước tiến hành. Trước hết, việc phẫu thuật có sự kết nổi của hệ thống màn hình 3D sẽ giúp bạn yên tâm túi ngực được đặt đúng vị trí, không gây tổn thương đến chức năng của ngực. Thứ hai, trước khi tiến hành bạn có thể nhìn thấy trước kết quả, nếu cảm thẩy hài lòng và yên tâm thì bạn hãy quyết định phẫu thuật. Còn nếu không, bạn có thể thảo luận với bác sĩ hoặc không thực hiện để tránh phiền phức về sau. Các chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc để bạn yên tâm nâng ngực có tốt không với trường hợp của mình.

Để được tư vấn chi tiết hơn nâng ngực có tốt không, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được kiểm tra thể trạng và cơ địa có phù hợp với ca phẫu thuật hay không. Đảm bảo ca phẫu thuật đem lại vẻ đẹp như mong đợi cho bạn !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN