Mách nhỏ địa chỉ phẫu thuật nâng ngực ở đâu an toàn và tốt hiện nay?

0
394

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, cho em hỏi với, em muốn đi nâng ngực vì ngực của em lép quá. Cũng ăn uống đủ cách nhưng mãi ngực vẫn không to lên được. Bác sĩ cho em hỏi, hiện nay, phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn, cho hiệu quả nhất vậy ạ ? (Kim Hiếu, Quảng Bình)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn ! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trả lời thư cho bạn như sau:

Bạn đang gặp phải vấn đề với khuôn ngực kém nảy nở của mình ? Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi sẽ giúp bạn, ca phẫu thuật được thực hiện theo đúng chuẩn quy trình của Bộ Y tế nên bạn không phải lo lắng phẫu thuật nâng ngực ở đâu an toàn nữa.

Hỏi đáp: Phẫu thuật nâng ngực ở đâu an toàn ?

Yếu tố đảm bảo an toàn của một ca phẫu thuật nâng ngực

Theo các chuyên gia cho biết, yếu tố an toàn của một ca phẫu thuật ngực nội soi được quyết định bởi nhiều vấn đề khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn nâng ngực ở đâu an toàn thì hãy lưu ý đến những yếu tố sau:

+ Phương pháp áp dụng: Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng ngực với cách thức tiến hành khác nhau. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay đảm bảo an toàn và phù hợp với cơ địa của người phụ nứ Á Đông và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp nâng ngực khác.

+ Tay nghề của bác sĩ: Phẫu thuật nâng ngực đòi hỏi sự chính xác cao trong các thao tác do đó chỉ thật sự an toàn nếu người thực hiện là bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, linh hoạt trong mọi tình huống.

+ Loại túi ngực được sử dụng: Độ tương thích cơ thể, khả năng đàn hồi của túi ngực quyết định đến an toàn của khách hàng sau khi nâng ngực.

+ Quy trình an toàn: Một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn cần phải được thực hiện trong bệnh viện, phòng phẫu thuật vô trùng, các bước nâng ngực phải tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn cho khách hàng.

phẫu thuật nâng ngực ở đâu an toàn 1
Muốn biết phẫu thuật nâng ngực ở đâu an toàn, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám, tư vấn.

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn? – Đánh giá từ chuyên gia

Dựa trên những tiêu chí đảm bảo tính an toàn của một ca phẫu thuật nâng ngực vừa phân tích ở trên, các chuyên gia nhận định rằng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ nâng ngực an toàn hiện nay:

  • Ứng dụng phương pháp nâng ngực đảm bảo an toàn:

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi Hoa Kỳ, sử dụng túi ngực Microthane, đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất, thích ứng với cơ thể và an toàn cho khách hàng:

+ Với phương pháp này, quy trình sẽ được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, vết rạch mổ nằm ở nách, quầng vú, hạn chế xâm lấn đến các mô, dây thần kinh tuyến vú.

+ Sử dụng túi ngực Microthane Hoa Kỳ, có độ tương thích, khả năng đàn hồi cao, không dị lệch, không gây biến chứng, không bể túi,… đảm bảo an toàn cho khách hàng.

  • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giỏi – giàu kinh nghiệm:

Khi sử dụng dịch vụ nâng ngực khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện dịch vụ, đảm bảo an toàn trong và sau phẫu thuật.

  • Quy trình nâng ngực an toàn, cơ sở vật chất hiện đại:

Quy trình nâng ngực nội soi được thực hiện trong Bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị Y tế hiện đại, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cũng như mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

>> Địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ viện Sài Gòn uy tín <<

phẫu thuật nâng ngực ở đâu an toàn 2
Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn, đạt kết quả cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đến với ca phẫu thuật nâng ngực bằng công nghệ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không còn phải lo lắng tìm kiếm phẫu thuật nâng ngực ở đâu an toàn nữa. Dịch vụ bệnh viện có phục vụ tư vấn thăm khám miễn phí vào tất cả các ngày trong tuần.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN