Lý giải khuôn ngực khác lạ nhờ phẫu thuật nâng vòng 1

0
781

Nhiều chị em chia sẻ, không hiểu sao người bạn của mình sau một thời gian không gặp vòng 1 lại đẹp lên, to ra, quyến rũ hơn…Bật mí giải đáp cho bạn chính là họ đã đi phẫu thuật nâng vòng 1.

Phẫu thuật nâng vòng 1 cần thiết cho những ai

Bạn đã từng nghĩ đến tập gym, tập earobic, tập tạ, bổ sung dinh dưỡng đặc biệt và dùng các sản phẩm kích thích ngực nở ? Thế nhưng, những tác động gián tiếp bên ngoài này không phải trong trường hợp nào cũng có hiệu quả. Nhất là hiện nay mọi người lại không có nhiều thời gian để kiểm chứng kết quả của nó. Vì thế mà giải pháp phẫu thuật nâng vòng 1 ra đời, là cách tăng vòng 1 trong một thời gian nhanh chóng nhất cho chị em.

Tất nhiên, phương pháp này phù hợp cho những cô nàng ngực nhỏ lép mong muốn có đôi gò bồng thật hấp dẫn. Và độ tuổi phù hợp là từ 18 tuổi trở lên, khi cơ thể bạn đã có sự phát triển hoàn thiện, và việc thực hiện ca phẫu thuật lúc này là phù hợp nhất.

phẫu thuật nâng vòng 1 1
Cô nàng ngực nhỏ, lép rất cần phải tìm đến phẫu thuật nâng ngực để tìm cho mình vẻ hấp dẫn.

Mô phỏng thực hiện phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng vòng 1 hiện nay thường áp dụng công nghệ nội soi, thực hiện đường mổ tại 1 trong các vị trí sau: hố nách, rốn, quầng vú và chân bầu vú. Bạn sẽ được đưa vào bên trong khoang ngực 1 vật thể đó là túi ngực, chất liệu từ silicon hoặc nước biển. Túi ngực này đã được tìm chọn chất liệu và kích thước ngay khi bạn thảo luận với bác sĩ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi được đảm bảo an toàn và có tính chính xác cao với thiết bị phân tích kết quả Vectra 3D. Thiết bị này kiểm tra kích thước ngực hiện tại rồi tiến hành mô phỏng 2 bầu ngực chuẩn nhất. Từ đó việc xác định size cho túi ngực sẽ phù hợp cho dáng vóc của từng người.

phẫu thuật nâng vòng 1 2
Phẫu thuật nâng vòng 1 là giải pháp thẩm mỹ ngực hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Tuổi thọ của túi ngực duy trì dài lâu lại thân thiện với cơ thể.

Người phụ nữ thông minh biết khi nào thì cần đi nâng ngực

Đúng như nội dung của tiêu đề, bạn nên biết khi nào nên quyết định đi phẫu thuật nâng vòng 1 và thực hiện ở đâu để không phải lo tiền mất tật mang. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ra đời và phát triển trên hơn 12 năm đã “gỡ rối” cho hàng ngàn chị em với bầu ngực kém hấp dẫn của mình. Chỉ sau ca phẫu thuật khoảng 2h đồng hồ, bạn đã có được một bộ ngực chuẩn dáng mà không phải nhờ đến chiếc áo nâng ngực nữa.

Đến với bệnh viện, bạn sẽ được thăm khám – tư vấn miễn phí về dịch vụ nâng chỉnh ngực. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc của mình. Nếu thực sự quan tâm đến vẻ thẩm mỹ, muốn bản thân mình tự tin hơn với vòng 1 quyến rũ thì mọi thông tin chi tiết về dịch sẽ được các chuyên viên tư vấn giúp bạn tìm hiểu thật chi tiết.

phẫu thuật nâng vòng 1 3
Nên tìm đến bác sĩ để được chỉ định khi nào thì phù hợp nhất cho việc thực hiện nâng ngực.

Nói về dịch vụ phẫu thuật nâng vòng 1, có thể đánh giá một cách ngắn gọn và đơn giản đây là một giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến. Đem đến cho chị em sức hấp dẫn từ vòng 1 của mình. Hãy tìm đến dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để yên tâm về chất lượng dịch vụ !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN