Phẫu thuật thu nhỏ núm vú được bao lâu, bao lâu thì phẫu thuật lại?

0
175

Chào các bác sĩ của bệnh viện, tôi đang dự định sinh em bé. Tuy nhiên, núm vú của tôi khá to, điều này có thể gay khó khăn trong việc cho bé ăn sau này. Tôi đã tình hiểu và được biết đến phương pháp thu nhỏ núm vú của bệnh viện có thể khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, tôi vẫn thắc mắc rằng phẫu thuật thu nhỏ núm vú được bao lâu, sau bao lâu thì phải tiến hành phẫu thuật lại. Rất mong các bác sĩ giải đáp giúp. (Thanh Vân – Quảng Nam)

Trả lời.

Chào bạn Thanh Vân, Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của chị: “phẫu thuật thu nhỏ núm vú được bao lâu, sau bao lâu thì phải tiến hành phẫu thuật lại” các chuyên gia của bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, có một phần đông các chị em sở hữu núm vú khá to gây mất cân đối cho vòng 1 đồng thời cũng làm cho việc chăm sóc con cái sau này trở nên khó khăn. Rất nhiều chị em tự ti với tình trạng này và tìm kiếm các phương pháp để khắc phục, và phương pháp thu nhỏ núm vú là phương pháp giúp khắc phục tình trạng này một các tối ưu nhất.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là phương pháp giải phẫu thẩm mỹ giúp thu nhỏ kích thước của núm vú, tạo cho núm vú mới có khích thước phù hợp hơn với bầu ngực đồng thời giúp việc chăm sóc con cái sau này của các chị em trở nên dễ dàng hơn.

Thực chất việc phẫu thuật thu nhỏ núm vú được bao lâu còn tùy thuộc vào công nghệ cũng như tay nghề bác sĩ thực hiện mà bạn lựa chọn. Nếu bạn thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại những đia chỉ kém uy tín với công nghệ cũ và đội ngũ bác sĩ không chất lượng thì kết quả phẫu thuật sẽ không được duy trì lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc –  địa chỉ thu nhỏ núm vú uy tín – chất lượng

Thực hiện thu nhỏ núm vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ được thực hiện bởi công nghệ phẫu thuật ngực được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, vừa mang lại cho bạn vòng 1 hoàn hảo, đảm bảo an như độ an toàn đồng thời cũng duy trì kết quả trong thời gian dài. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tại bênh viện cũng là những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm đã thực hiện thành công phẫu thuật thu nhỏ núm vú cho rất nhiều khách hàng trong những năm qua.  Đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không phải thắc mắc thu nhỏ núm vú giữ được bao lâu nữa.

Những ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

– Mang lại cho khách hàng vòng 1 đẹp, không lộ dấu tích thẩm mỹ

– Với phẫu thuật thu nhỏ núm vú chỉ tác động ở phần mô ngoài nên không ảnh hưởng đến tuyến sữa, các mô xung quanh.

– Tạo được sự hài hòa và cân xứng giữa núm vú, đầu vú và quầng vú

Ngoài việc lựa chọn được một địa chỉ thực hiện thu nhỏ núm vú tốt thì việc chăm sóc sau khi phẫu thuật cũng có ảnh hưởng lớn đến việc phẫu thuật thu nhỏ núm vú được bao lâu. Chính bởi vậy, khách hàng cần có một chế độ chăm sóc cẩn thẩn để kết qua được duy trì lâu dài.

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia cho thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ núm vú được bao lâu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khách hàng có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ giải đáp cụ thể.

Xem thêm: Thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc cho bạn vòng 1 cân đối

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN