Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không, có nguy hiểm không?

0
902

Câu hỏi

Chào các bác sĩ. Quầng vú của tôi khá rộng nên và thâm đem. Việc này khiến tôi cảm thấy mất tự tin trong mối quan hệ vợ chồng. Tôi đã tìm hiểu và được biết phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là phương pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng này. Tuy nhiên, tôi vẫn lo lắng không biết phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không, có gây nguy hiểm đến vòng ngực không? Rất mong các bác sĩ giải đáp. (Mai Hương – Thanh Hóa)

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?” của chị, bệnh viện xin trả lời như sau:
Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không, có nguy hiểm không?

Quầng vú quá rộng không phải nỗi buồn phiền của mình chị Mai Hương mà nó là nổi niềm của nhiều chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng tự tin nói ra để tìm được cách khắc phục cho hiệu quả. Tình trạng này thường xảy ra sau quá trình sinh con và cho con bú và các phương pháp đơn giản thường không mang lại hiệu quả như mong muốn. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chính là lựa chọn tốt nhất cho các chị em và khắc phục tình trạng này một các hiệu quả nhất.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Theo đánh giá, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu đơn giản chỉ tác động ở phần da bên ngoài của quầng vú mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến cảm giác và tình trạng của vòng ngực nên rất đảm bảo an toàn. Do đó, chị không cần quá lo lắng về vấn đề phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Để tiến hành thu nhỏ quầng vú, khách hàng thực hiện rạch một đường ở phí ngoài quầng vú để loại bỏ phần da sậm mầu. Đường rạch dài khoảng 0,2 – 0,4 cm đảm bảo không để lại sẹo.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không, có nguy hiểm không?

Ngoài ra, với cộng nghệ ngày càng tiến bộ thì phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú hiện nay đang được áp dụng thực hiện bằng công nghệ nôi soi. Việc áp dụng công nghệ này sẽ giúp phóng đại kích thực vùng thực hiện lên nhiều lần giúp cho quá trình thực hiện được diễn ra một cách thuận lợi, chuẩn xác hơn. Tuy vùng này là vùng sẽ không để lộ tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ thực hiện khâu thẩm mỹ để thực hiện giấu sẹo một các khéo léo để đảm bảo không lệ dấu vết thẩm mỹ.

Thu nhỏ quầng vú ở đâu an toàn và cho hiệu quả cao?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú đang là một dịch vụ được nhiều chị em sử dụng do đó mà nhiều địa chỉ thẩm mỹ đã áp dụng phương pháp này vào để phục vụ cho chị em. Tuy nhiên, không phải bất kỳ cơ sở nào cũng đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Do đó, khách hàng nên tìm đến những địa chỉ thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt, uy tín và chất lượng để thực hiện.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đang là lựa chọn của nhiều chị em. Tại bệnh viện, quá trình này được thực hiện dưới bàn tay của những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và đôi mắt thẩm mỹ tốt nên kết quả thực hiện sẽ đạt đến mức hoàn chỉnh nhất. Để đảm đảm tính an toàn và kết quả cao, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được áp dụng trên hệ thống trang thiết bị tiên tiến hiện đại nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện mà không còn lo lắng.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không, có nguy hiểm không?

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào, chị có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể thêm nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN