Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không, có ảnh hưởng đến việc chăm con?

0
194

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, các bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không, có ảnh hưởng gì đến việc chăm sóc con cái không? Từ nhỏ quầng vú của em đã khá to trong khá mất thẩm mỹ. Em đang chuẩn bị có ý định lấy chồng nhưng em lại tự ti về vòng ngực của mình đã muốn tiến hành phẫu thuật thu nhỏ quầng vú. Tuy nhiên lại không biết phương pháp này có thật sự tốt hay không? Rất mong các bác sĩ giải đáp (Thu Trang – 23 tuổi)

Trả lời

Xin chào bạn Thu Trang, cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn của mình với bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc “phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không, có ảnh hưởng gì đến việc chăm sóc con cái không?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không, có ảnh hưởng đến việc chăm con?

Quầng vú là phần da sẫm màu hơn ở phần chân núm vú. Phần núm vú, quầng vú và vòng ngực phải có sự hài hòa thì vòng 1 được đánh giá là đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, ở nhiều người phần quầng vú lại khá to gây nên sự mất cân đối của vòng ngực. Đây là vùng không để lộ tuy nhiên nó lại khiến cho người phụ nữ cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống vợ chồng. Chính bởi vậy, nhiêu người đã tìm đến các phương pháp để khắc phục tình trạng này.

Để có thể giúp quầng vú được thu nhỏ lại thì chỉ có một phương pháp phẫu thuật thu nhỏ giúp loại bỏ bớt một phần vùng da sẫm màu. Chính bởi vậy mà nhiều chị em lo lắng không biết phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không, có ảnh hưởng gì đến việc chăm sóc con cái không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không, có ảnh hưởng đến việc chăm con?

Để có thể đảm bảo tính an toàn khi thực hiện thu nhỏ quầng vú thì phần lớn phụ thuộc vào 2 yếu tố đó là kỹ thuật thực hiện và tay nghề của bác sĩ. Do đó, để có được kết quả an toàn các chị em nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ phẫu thuật chất lượng và uy tín.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ thẩm mỹ mà nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn trong đó có rất nhiều khách hàng tìm đến để tiến hành phẫu thuật thu nhỏ quầng vú. Trước khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được các bác sĩ tại bệnh viện tiến hành thăm khám và khách hàng có thể nhìn thấy hình ảnh mổ phỏng sau khi thực hiện qua máy mô phỏng 3D. Từ đó, khách hàng và bác sĩ có thể trao đổi ý kiến để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là một trong những địa chỉ đầu tiên ứng dụng công nghệ nội soi vào thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú. Các thực hiện này sẽ giúp quá trình tiến hành của bác sĩ chính xác đến từng minimet do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên thâm thực hiện mà không còn lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không, có ảnh hưởng đến việc chăm con?

Ngoài ra, phương pháp này chỉ được thực hiện ở bên ngoài khoang ngực và tác động trực tiếp đến phần da sẫm màu mà không gây ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh cũng như tuyến sữa nên không gây ảnh hưởng đến cảm giác của ngực cũng như qúa trình chăm sóc con cài. Do đó, khách hàng có thể yên tâm thực hiện mà không phải tìm kiếm địa chỉ thu nhỏ quầng vú ở đâu tốt?

Trên đây là những giải đáp của bệnh viện chúng tôi cho thắc mắc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không, có ảnh hưởng gì đến việc chăm sóc con cái không của bạn. Hy vọng với những chia sẽ trên bạn sẽ yên tâm hơn trong quá trình làm đẹp của mình. Nếu còn thắc mắc nào khác bạn có thể liên hệ đến bệnh viện theo số 19006899 để được các bác sĩ tư vấn thêm nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN