Sửa lại ngực hư bằng cách nào TỐT NHẤT

0
1381

Câu hỏi:

Bác sĩ giúp em với ạ, Chẳng là em phẫu thuật nâng ngực xong rồi nhưng sao túi ngực 2 bên cứ bị lệch và rất ghê. Em đến nơi thực hiện vài lần nhưng cũng không cải thiện được gì. Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có sửa lại ngực hư được không vậy ạ ? Bs trả lời thư sớm giúp em với, cảm ơn ạ ! (Thúy Vy, Nghệ An)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn !

Trường hợp của bạn là đã phẫu thuật nâng ngực nhưng gặp thất bại. Bạn không nên quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm cách sửa lại ngực hư bằng công nghệ tiên tiến. Cùng đón đọc nội dung dưới đây bạn nhé !

Khi nào thì nên đi sửa lại ngực hư ?

Nâng ngực đẹp là điều mà phụ nữ nào cũng ao ước, tuy nhiên ca nâng ngực nào cũng cho kết quả nâng ngực đẹp như ý. Rất nhiều trường hợp nâng ngực thất bại làm biến dạng ngực nặng nề do chọn cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, để sửa lại ngực hư, cách phổ biến nhất là cắt bao xơ & thay túi mới.

Những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình nâng ngực

Rủi ro thường gặp phải trong quá trình sử dụng thuốc gây mê;

Triệu chứng tụ máu: biểu hiện sưng nề tuyến vú và đau tăng lên mà không thích ứng được với thuốc giảm đau;

Nhiễm trùng: có thể xảy ra với tỉ lệ 0.5 ~ 1% bệnh nhân bởi vi khuẩn sống trên da gây ra;

Thay đổi cảm giác của núm vú;

Sẹo phì đại: vết sẹo rạch da lớn lên, đỏ, rất dày, phát triển sau khi phẫu thuật nâng ngực khoảng 30 ngày trở lên;

Túi nâng ngực bị đặt sai/ lệch vị trí;

Rò rỉ túi nâng ngực;

Hình thành các vết sẹo bên trong tuyến vú, bắt đầu có hiện tượng co thắt bao xơ;

Tụ dịch: do cơ thể bắt đầu có những phản ứng nhất định với túi nâng ngực trong những ngày đầu hoặc vài tuần sau phẫu thuật, gây đau hoặc sưng.

Sửa lại ngực hư  1
Nếu gặp phải những biến chứng như túi ngực lệch, nhiễm trùng nặng…thì bạn nên đi sửa lại ngực hư sớm.

Các biến chứng sau nâng ngực thường gặp

Kích thước hoặc hình dạng 2 bên tuyến vú mất cân đối: hầu hết hai bên vú của người bình thường không đối xứng trước khi nâng ngực. Nhưng sau khi phẫu thuật, tỷ lệ này không được chênh lệch quá lớn.

Co thắt bao xơ: sau phẫu thuật nâng ngực, các nguyên bào sợi tạo mô sẹo bao quanh bề mặt của mô túi. Sự bao quanh của nguyên bào sợi này gây ra tình trạng bao xơ với các mức độ cứng khác nhau.

Vỡ túi ngực: Trong các trường hợp bị chấn thương: tai nạn sinh hoạt hoặc té ngã,… sẽ dẫn đến vỡ túi, gây biến dạng hình dáng ngực.

Sửa lại ngực hư  2
Bác sĩ hướng dẫn cách sửa lại ngực hư cho khách hàng

Những rủi ro này sẽ được các bác sĩ trao đổi, thảo luận đầy đủ trong buổi tư vấn và thăm khám cho khách hàng. Điều quan trọng là bạn phải hỏi bác sĩ về tất cả các thắc mắc của mình để được giải quyết những điều mà bạn chưa rõ.

Nhiều ca nâng ngực không thành công đã tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với dịch vụ sửa lại ngực hư. Đồng thời, các bác sỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được mời chịu trách nhiệm hướng dẫn về kỹ thuật đặt túi nâng ngực cho nhiều bác sĩ hành nghề thẩm mỹ khác tại Tp HCM. Cụ thể các kỹ thuật bao gồm: sửa lại ngực hư, ngực biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực như. Quy trình sửa lại ngực hư, cắt bỏ bao xơ túi nâng ngực. thay túi mới được tiến hành trong khoảng từ 2 đến 3 giờ 30 phút.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ sửa lại ngực hư cho bạn, bầu ngực giờ đây sẽ đều đặn, cân đối và đẹp tự nhiên. Cơ sở vật chất của Bệnh viện đạt chuẩn quốc tế sẽ phục vụ an toàn tuyệt đối, có cam kết khi phẫu thuật.

Bạn không phải quá lo lắng với bầu ngực bị hư lệch của mình, hãy tìm ngay đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc bất kỳ một địa chỉ có dịch vụ nâng chỉnh ngực thẩm mỹ uy tín để được sửa lại ngực hư. Chúc bạn thực hiện thành công !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN