Sửa ngực lỗi hỏng – Khắc phục khuyết điểm để ngực đẹp thẩm mỹ

0
798

Ngực hỏng sau khi nâng làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sức khoẻ của bệnh nhân, do đó sửa ngực lỗi hỏng là biện pháp cần thiết để khắc phục tình trạng này, mang lại bầu ngực đẹp mà bất cứ chị em nào cũng mong muốn.

1. Sửa ngực lỗi hỏng áp dụng khi nào?

Sửa ngực lỗi hỏng là phương pháp mà bác sỹ sử dụng các biện pháp chuyên dụng để khắc phục các khuyết điểm ngực lỗi hỏng do kỹ thuật của bác sỹ, do chất lượng túi ngực không đảm bảo chất lượng.

Sửa ngực lỗi hỏng thường được áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân trên 18 tuổi, có sức khoẻ và tinh thần ổn định và gặp phải tình trạng dưới đây:

– Túi ngực bị vỡ, biến tính

– Ngực không cân xứng hai bên

Sửa ngực lỗi hỏng – Khắc phục khuyết điểm để ngực đẹp thẩm mỹ
Sửa ngực lỗi hỏng bao gồm cả các biện pháp khắc phục ngực lệch mất thẩm mỹ

– Đau tức ngực, ngực bị sưng viêm, tụ dịch

– Ngực bị trễ, không săn chắc sau khi nâng

– Ngực không đạt kích cỡ như mong muốn của bệnh nhân

– Tình trạng thông liên nhũ

– Tình trạng co thắt bao xơ….

Xem thêm: Cơ hôi nâng ngực trả góp tại Sài Gòn mà bạn không nên bỏ qua

2. Sửa ngực lỗi hỏng thực hiện như thế nào?

Để sửa ngực lỗi hỏng, bác sỹ cần thăm khám cụ thể và cho bệnh nhân chụp X – quang để xác định tình trạng của ngực, từ kết quả thăm khám mà bác sỹ sẽ có quyết định nên khắc phục ngực hỏng như thế nào:

– Túi ngực bị hỏng, biến tính: Thay thế túi ngực cũ bằng túi ngực mới

Sửa ngực lỗi hỏng – Khắc phục khuyết điểm để ngực đẹp thẩm mỹ
Nếu ngực hỏng do túi ngực bị vỡ, biến tính thì bác sỹ sẽ thay thế túi ngực mới để đảm bảo hiệu quả cao nhất

– Ngực bị mất cân xứng: Tuỳ vào kết quả thăm khám mà bác sỹ có thể cố định lại túi ngực hoặc thay thế túi ngực mới để có kích cỡ cân đối hai bên.

– Ngực bị sưng viêm, đau, nhiễm trùng: Tuỳ vào kết quả thăm khám mà bác sỹ sẽ kê thuốc hay thay thế túi ngực mới

– Ngực bị thông liên nhũ: Đây là tình trạng hai bên ngực thông với nhau và làm mất khe ngực. Để khắc phục, bác sỹ sẽ khâu lại ranh giới giữa hai bên ngực, cho bệnh nhân mặc áo chuyên dụng để định hình lại dáng ngực.

– Ngực bị thô cứng, không được tự nhiên như ngực thật do tình trạng co thắt bao xơ: Co thắt bao xơ là phản ứng tự nhiên của cơ thể trước các dị vật từ bên ngoài, chúng tiết ra các chất và tạo thành màng cứng, khiến cho ngực bị thô cứng hơn. Với tình trạng này, bác sỹ sẽ căt bỏ bao xơ và thay đổi khoang đặt túi ngực từ trên cơ ngực xuống dưới cơ ngực. Bên cạnh đó, loại túi nhám là túi được ưu tiên sử dụng vì túi này ngăn chặn tình trạng co thắt bao xơ tốt hơn so với túi trơn.

Sửa ngực lỗi hỏng – Khắc phục khuyết điểm để ngực đẹp thẩm mỹ
Khi ngực bị co thắt bao xơ, bác sỹ có thể cắt bỏ bao xơ hoặc thay tế túi ngực mới

– Ngực chảy xệ, không săn chắc: Tiến hành treo cơ ngực hoặc loại bỏ một phần tổ chức da ở ngực và khâu lại để ngực được nâng lên cao hơn.

Xem thêm:

– Những trường hợp ngực lỗi hỏng do bệnh nhân chưa hài lòng về dáng ngực hay kích cỡ ngực thì bác sỹ sẽ tiến hành nâng ngực lại cho bệnh nhân và sử dụng túi ngực với kích cỡ phù hợp.

Sửa ngực lỗi hỏng là kỹ thuật khó nên bạn cần thực hiện với bác sỹ giỏi, có hệ thống máy móc hiện đại để mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn. Tốt hơn hết, để có thể khắc phục ngực bị hỏng hiệu quả thì bạn nên đến những địa chỉ phẫu thuật nâng ngực tốt tại Việt Nam để gặp những bác sỹ uy tín để thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN