Tại sao chọn nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách ?

0
939

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là sự lựa chọn số 1 cho những chị em đang có ý định đi “tút tát, nâng cấp” cho bầu ngực của mình. Trong đó kỹ thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách được thực hiện nhiều nhất. Kỹ thuật này có ưu điểm gì mà chị em lại  yêu thích đến vậy ? Cùng tham khảo nội dung tư vấn sau nhé !

Cách thực hiện nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

Túi ngực giọt nước là dạng túi có 2 cực phân biệt rõ ràng với cực trên dẹp, mỏng, ít gel, còn cực dưới phình to, bầu ở dưới đáy, nhiều gel hơn. Khi nhìn nghiêng, túi ngực giọt nước sẽ có độ võng, độ cong phù hợp, tự nhiên như dáng ngực thật.

Và nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách phù hợp cho những ai có:

_ Người có vòng một nhỏ, thân hình mảnh mai

_ Da mỏng, tuyến vú nhỏ, thành ngực mỏng

_ Khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú nhỏ

_Phụ nữ chưa trải qua sinh nở, tuyến vú chưa bị chảy xệ nhiều

nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách 1
Mô phỏng kỹ thuật nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách thực hiện như thế nào ?

nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách là một trong những phương pháp nâng ngực phổ biến được nhiều bác sĩ thẩm mỹ áp dụng. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng nách, với sự trợ giúp của thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ khéo léo đưa túi độn vào khoang ngực, cho dáng ngực đẹp như ý.

Cách nâng ngực nội soi đường nách này có nhược điểm là dễ để lại sẹo vùng nách và ngực khó điều chỉnh, không cân đối và dễ bị lệch. Hơn nữa, vì khoảng cách từ nách đến ngực khá dài nên dễ làm tổn thương các mạch máu và vùng lân cận.

nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách 2
Thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít bệnh viện được Sở y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực nâng ngực nội soi. Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách được Bệnh viện tthực hiện theo đúng quy trình chuẩn và được tiến hành tại bệnh viện để đảm bảo độ an toàn một cách tối đa.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ Hàn quốc trực tiếp hoặc gián tiếp tiến hành nâng ngực cho khách hàng. Bác sĩ ở đây chú trọng ứng dụng máy móc, công nghệ, trang thiết bị hiện đại. Được các cơ quan bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng quốc tế kiểm tra gắt gao nên đảm bảo an toàn và hiệu quả. Máy móc phục vụ cho phẫu thuật được nhập ngoại, vệ sinh, khử trùng, có độ chính xác cao.

nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách 3
Khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn hiểu được phần nào nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách. Để được tư vấn chi tiết hơn bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ của chúng tôi hỗ trợ chăm sóc nhé!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN