Thắc mắc: Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không ?

0
559

Chào bác sĩ ! Tôi là Quỳnh Anh, hiện đang làm việc tại quận Tân Bình. Tôi muốn tìm hiểu nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không trước khi quyết định thực hiện. Theo tôi tìm hiểu thì nâng ngực cũng không nguy hiểm gì nhưng chỉ lo bị sẹo về sau thôi. Bác sĩ trả lời thư nhanh giúp tôi với, cảm ơn bs !

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Sau khi nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không ?

Thời gian và những tác động từ việc mang thai, sinh con, cho con bú…khiến khuôn ngực của chị em dần bị chảy xệ và kém săn chắc. Tuy không phải hầu hết nhưng đa số phụ nữ đều gặp phải tình trạng này và muốn cải thiện tại các trung tâm thẩm mỹ. Vì ca phẫu thuật nào cũng cần phải cắt rạch nên lo lắng nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không của bạn là hoàn toàn thực tế. Xin được giải đáp rằng, hiện nay, với kỹ thuật nâng chỉnh công nghệ nội soi cộng với chuyên môn giỏi của các chuyên gia thẩm mỹ, vấn đề này không còn khiến bạn phải băn khoăn nữa. Điều quan trọng là bạn cần tìm chọn một bệnh viện thật uy tín để thực hiện.

Tùy vào từng tình trạng ngực chảy xệ mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật nâng chỉnh khác nhau, bạn có thể tìm hiểu chi tiết từng kỹ thuật để hình dung ca điều trị có gây sẹo hay không và hiệu quả là thế nào.

nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không 1
Đường rạch mổ được thực hiện ngay tại nếp gấp quầng vú hoặc chân núm vú nên bạn không lo bị để lại sẹo.

– Đối với trường hợp sa trễ nhẹ (từ 2-5cm): Bác sĩ sẽ tạo đường mổ bán nguyệt để treo tuyến và định hình lại vị trí của núm vú. Kỹ thuật này nhẹ nhàng và đơn giản nhất mà lại không thấy sẹo.

– Đối với trường hợp sa trễ vừa (5-10cm): Bác sĩ rạch đường vòng tròn quầng vú và treo tuyến bằng chỉ thẩm mỹ đặc biệt kéo khuôn ngực bị trễ lên.

– Đối với trường hợp sa trễ nặng (trên 10cm): Bs rạch đường mỏ neo, cắt bỏ bớt lượng da, biểu bì hoặc mỡ thừa để tỉ lệ ngực cân đối. Sau đó, bs kết hợp các kĩ thuật treo tuyến để dáng ngực được điều chỉnh, không còn chảy xệ sang 2 bên hay hướng xuống dưới như trước.

nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không 2
Khách hàng sau khi nâng ngực chảy xệ không để lại sẹo hay biến chứng phiền toái

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ dùng thiết bị rạch mổ nội soi chuyên dụng có gắn đền camera vào ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. Vị trí rạch mổ được phóng đại gấp nhiều lần nên vết mổ được cắt rạch hết sức nhỏ gọn, tinh vi. Cộng với thao tác khéo léo và chuyên nghiệp của các chuyên gia thẩm mỹ, việc để lại sẹo sau khi nâng ngực chảy xệ là điều rất khó xảy ra. Vị trí thường đặt vết rạch thường là ở nếp gấp quầng vú, chân núm vú và được khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ. Nếp hằn vết mổ sẽ mờ dần sau khoảng 2-3 tuần nên bạn có thể yên tâm.

Tuy nhiên, chị em cũng nên lưu ý, tùy vào cơ địa của từng người mà vết thương sẽ lành nhanh hay chậm. Sau khi điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ dặn dò cách chăm sóc vết thương, chọn thực đơn tránh những món gây sẹo – mưng mủ cho khách hàng trước khi ra về. Chị em không còn phải lo lắng nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không nữa nhé !

Khuôn ngực với tỉ lệ cân đối nhưng cần phải săn chắc mới tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn cho chị em. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để không còn phải lo lắng nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không nữa nhé !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN