Thu gọn núm vú được bao lâu, có duy trì được trọn đời không?

0
351

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em thu gọn núm vú được bao lâu thì núm vú bị to trở lại ạ? Núm vú của em bị to và dài ra sau khi em mang thai và cho con bú, hiện tại em đã cai sữa cho con và muốn làm lại núm vú, không biết nếu em làm thì núm vú có giữ được lâu không hay được một thời gian ngắn lại bị to trở lại thưa bác sỹ! (Nguyễn Ngọc Linh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Ngọc Lan đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: Thu gọn núm vú được bao lâu thì núm vú bị to trở lại?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu gọn núm vú được bao lâu thì núm vú bị to trở lại?
Thu gọn núm vú được bao lâu thì núm vú bị to trở lại?

Trước đây tình trạng núm vú to chưa thể khắc phục được bởi những hạn chế bởi của phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên hiện nay các phương pháp làm núm vú nhỏ lại đã được áp dụng và mang lại hiệu quả cao, giúp chị em thêm tự tin hơn với bản thân. Thế nhưng, bên cạnh đó vẫn còn một số người thắc mắc về vấn đề thu gọn núm vú được bao lâu, có duy trì được trọn đời không.

Xem thêm: Có nên thực hiện thu nhỏ đầu vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thu gọn núm vú được bao lâu thì núm vú bị to trở lại?

Không chỉ một mà có rất nhiều người thắc mắc không biết thu gọn núm vú được bao lâu thì núm vú sẽ bị nở to trở lại. Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật bởi bác sỹ có tay nghề vững và kinh nghiệm nhiều năm thì tình trạng núm vú giữ được dáng nhỏ gọn sau khi thực hiện sẽ rất lâu dài, ổn định trong nhiều năm.

Thu gọn núm vú được bao lâu thì núm vú bị to trở lại?
Thu gọn núm vú được bao lâu phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ

Mặc dù núm vú có thể giữ được lâu dài nhưng trên thực tế hiệu quả này khó có thể giữ được trọn đời vì thu gọn núm vú được bao lâu còn tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người và một số tác động từ bên ngoài như quá trình mang thai và cho con bú. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách chăm sóc núm vú thì hiệu quả này có thể kéo dài thêm nhiều thời gian hơn nữa.

Khi tiến hành thu gọn núm vú, bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng núm vú của bạn quá to hoặc quá dài để áp dụng cách phù hợp, thông thường là loại bỏ một phần tổ chức da thừa ở đầu núm vú hoặc ở cổ núm vú và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Thu gọn núm vú được bao lâu thì núm vú bị to trở lại?
Kỹ thuật thu gọn núm vú đơn giản, dễ thực hiện

Để đảm bảo hiệu quả thu gọn núm vú giữ được lâu dài, không phải lo lắng thu gọn núm vú được bao lâu thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại TpHCM, có bác sỹ giỏi, tay nghề vững để thực hiện. Để được tư vấn cụ thể về tình trạng của mình, bạn nên đến thăm khám trực tiếp và nhận được giải đáp từ bác sỹ nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN