Có công nghệ nội soi lo gì thu gọn vú phì đại có an toàn không

0
460

Tôi sau khi sinh con 2 lần thì ngực không nhỏ đi mà lại càng to hơn. Tôi rất khó chịu với 2 bầu ngực to quá khổ này, bác sĩ cho tôi hỏi giờ tôi muốn đi thu gọn vú phì đại có an toàn không ạ. Cảm ơn bác sĩ đã đọc thư ! (Anh Thảo – Bình Phước)

Trả lời:

Chào bạn Anh Thảo ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện của chúng tôi, nội dung tư vấn thu gọn vú phì đại có an toàn không như sau.

Thu gọn vú phì đại là ca phẫu thuật đòi hỏi chuyên môn cao do khá phức tạp. Tuy nhiên, theo nghiên cứu và khảo sát thì ca phẫu thuật này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe lại an toàn. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn kỹ thuật thực hiện thu gọn vú phì đại tại Bệnh viện Hàn Quố KIM.

Thu gọn vú phì đại có an toàn không

Kỹ thuật thực hiện thu gọn vú phì đại là cắt và loại bỏ mỡ thừa để kích thước bầu vú nhỏ lại. Công nghệ được áp dụng phổ biến hiện nay là công nghệ nội soi, bạn sẽ thực hiện ca phẫu thuật nhanh chóng và chỉ cần nghỉ ngơi dưỡng thương trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi phẫu thuật bạn có thể gặp những vấn đề tác dụng phụ như sưng bầm, đau, khó chịu trong khoảng 1 tuần. Ngoài ra thì ca phẫu thuật không làm ảnh hưởng đến chức năng hay cảm giác của ngực nên bạn có thể yên tâm.

thu gọn vú phì đại có an toàn không 1
Ngực to quá khổ hay còn gọi là phì đại tuyến vú luôn khiến chị em phiền phức.

Các yêu cầu để bệnh viện thực hiện ca phẫu thuật an toàn

Riêng về vấn đề thu gọn vú phì đại có an toàn không, các chuyên gia thẩm mỹ ngực cho rằng điều này phụ thuộc chủ yếu vào chuyên môn bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật và dịch vụ cơ sở hạ tầng tại Bệnh viện đó. Nguyên tắc quan trọng hàng đầu để đảm bảo an toàn là bệnh viện phải trang bị đầy đủ hệ thống gây mê, hồi sức, cấp cứu…để xử lý linh hoạt – kịp thời mọi tình huống diễn ra.

Thao tác thực hiện nội soi – Yên tâm tuyệt đối cho ca phẫu thuật

Lo lắng thu gọn vú phì đại có an toàn không của bạn cũng là điều rất hợp lý. Tuy nhiên, đó là khi chưa có sự góp mặt của công nghệ phẫu thuật nội soi. Giờ đây, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ca phẫu thuật được thực hiện nhanh – gọn và chuyên nghiệp với kỹ thuật mổ hiện đại. Thiết bị mổ nội soi có đèn gắn camera báo cáo hình ảnh tiếp ngay tại vị trí phẫu thuật, vì hình ảnh phóng đại nên bác sĩ thực hiện rạch chỉnh được chuẩn xác, không lo bị tổn thương và xâm lấn như với phương pháp thủ công trước đây.

thu gọn vú phì đại có an toàn không 2
Không còn lo lắng thu gọn vú phì đại có an toàn không vì quy trình phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo nghiêm ngặt ở từng bước tiến hành. Lại do bs có chuyên môn giỏi thực hiện.

Bất cứ dịch vụ phẫu thuật, hay tìm chọn công nghệ làm đẹp nào cũng vậy, điều chúng ta cần chắc chắn là việc điều trị thực sự cần thiết và phải cam kết an toàn. Tránh trường hợp sau khi thực hiện xong, nhận những biến chứng nguy hiểm thì sự cũng đã rồi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn về ca phẫu thuật, những phản ứng có thể gặp, những tiêu chí đảm bảo an toàn để bạn thực sự yên tâm với quyết định của mình.

Cũng tùy vào từng trường hợp mà việc thu gọn vú phì đại có an toàn không ở từng người là khác nhau. Bạn nên đến Bệnh viện để bác sĩ tư vấn chi tiết hơn trước khi quyết định phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN