Thu gọn vú phì đại có đau không? có nên thực hiện?

0
1298

Chào Bác sĩ! Tôi có vòng 1 quá khổ nên gây cho tôi cảm giác thiếu tự tin vào bản thân mình rất nhiều. Được biết tại Bệnh viện hiện nay đã có dịch vụ thu nhỏ vú phì đại nên muốn hỏi là thu gọn vú phì đại có đau không để tôi tự tin hơn để thực hiện kỹ thuật này ạ. Cảm ơn rất nhiều! (Minh Tuyết, Tp. Hồ Chí Minh)

Chào chị Tuyết! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi, với vấn đề “thu gọn vú phì đại có đau không?” của chị, bệnh viện xin được giải đáp như sau:

Nếu những người sở hữu vòng 1 khiêm tốn thường chỉ có cảm giác tự tin về ngoại hình thiếu nóng bỏng của mình thì những người có vòng 1 quá khổ lại có thêm nổi lo về sức khỏe. Bởi ngực quá to gây ra cảm giác nặng nề trong mọi hoạt động hàng ngày.

thu nhỏ vú phì đại có dau khong
Thu gọn vú phì đại giúp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả

Giải đáp thu gọn vú phì đại có đau không?

Thu gọn vú phì đại có đau không hay thu nhỏ vú phì đại có đau không là thắc mắc chung dễ hiểu của đại đa số khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ này. Và để trả lời, các Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có những phân tích:

1. Thăm khám hiệu quả: thu gọn vú phì đại có đau không là hoàn toàn không đau bởi trước khi phẫu thuật Bác sĩ sẽ kiểm tra kích thước ngực, mức độ phì đại của ngực từ đó lên kế hoạch phẫu thuật chính xác và an toàn nhất.

2. Gây mê trước phẫu thuật: Trước khi thực hiện, để giúp khách hàng có tâm lý thoải mái và yên tâm thì Bác sĩ sẽ thực hiện gây mê toàn thân đảm bảo mọi quy trình diễn ra đều không gây bất kì cảm giác đau đớn nào.

thu nho vu phi dai co dau khong
Không còn nổi lo thu gọn vú phì đại có đau không với quá trình gây mê trước phẫu thuật

3. Chăm sóc sau phẫu thuật: Thu gọn vú phì đại có đau không còn đảm bảo bởi quá trình chăm sóc hậu phẫu hiệu quả. Cụ thể, khách hàng sẽ được di chuyển đến phòng nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi, đội Care 24/24 sẽ túc trực để chăm sóc và theo dõi tình trạng hồi phục. Trước khi ra về khách hàng cũng sẽ được Bác sĩ kê thuốc kháng sinh và hướng dẫn chế độ chăm sóc, tái khám bài bản.

Thu gọn vú phì đại an toàn hơn khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thu gọn vú phì đại là một trong những phẫu thuật tiên tiến, cải thiện kích thước và chức năng ngực cho vòng 1 quá khổ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật này được thực hiện theo đúng công nghệ Hàn Quốc, do chính các chuyên gia đầu ngành thực hiện.

Ngoài ra để đảm bảo thu gọn vú phì đại có đau không, Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể, chi tiết, trao đổi với khách hàng trước khi thực hiện để khách hàng yên tâm hơn.

thu gọn vú phì đại có đau không
Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang tư vấn kỹ thuật cho khách hàng

Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ, hội tụ đội ngũ Bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ uy tín, lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu thu gọn ngực quá khổ mà chưa tìm ra địa chỉ thực hiện.

Chị Minh Tuyết thân mến! Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp chị hiểu rõ hơn vấn đề “thu gọn vú phì đại có đau không?” của mình. Để hiểu rõ hơn chị có thể liên hệ đến số 19006899 để được giải đáp cụ thể nhé! Chúc chị sớm có được bầu ngực đẹp, thon gọn, căng tròn như ý!

Nguồn: Cách tăng vòng 1

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN