10 phút để biết ngay thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không

0
457

Bác sĩ giúp tôi với, không hiểu sao ngực tôi gần đây lại dần. Sức khỏe của tôi vẫn hoàn toàn bình thường, nên tôi định đi phẫu thuật thu gọn ngực. Không biết thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không Bs ? Cảm ơn bác sĩ đã đọc thư ! (Ngô Nhung – Kiên Giang)

Trả lời: 

Bạn Ngô Nhung thân mến ! Chuyên mục tư vấn trực tuyến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được thư chia sẻ của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không qua nội dung sau.

Kiểm tra kết quả thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không

Trái với giải pháp tìm cách tăng vòng 1, tức là làm cho vòng 1 to lên thì phẫu thuật thu gọn vú phì đại là giải pháp làm cho ngực nhỏ lại. Tình trạng này có thể xuất hiện ở cả nữ giới lẫn nam giới. Tùy vào từng mức độ phì đại mà bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp thu gọn vú phì đại khác nhau để đảm bảo tối ưu về kết quả thẩm mỹ:

– Đối với vú phì đại khổng lồ: Thông thường bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

– Đối với vú phì đại lớn và trung bình: Bác sỹ sẽ chỉ định áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú, sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không 1
Thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không là nỗi lo của hầu hết chị em

Xét về kỹ thuật thực hiện, bạn vẫn có thể để lại vết sẹo sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, vì vết mổ thực hiện ngay tại quầng vú hoặc chần bầu vú nên rất khó phát hiện. Hơn nữa, vùng da quầng vú cũng có màu sậm nên không lộ vết sẹo.

Kỹ thuật thu gọn ngực phì đại nào hạn chế để lại sẹo nhất

Thu gọn ngực phì đại là giải pháp vừa giải quyết vấn đề thẩm mỹ cho bầu ngực, lại vừa là cách để cơ thể có thể vận động linh hoạt mà không bị nặng nề với khuôn ngực quá khổ. Tuy nhiên, nên tìm giải pháp thu gọn ngực tiên tiến để không phải lo thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật nội soi để thu gọn bầu ngực cho bạn. Kỹ thuật nội soi nên vết mổ cực kỳ nhỏ gọn, tinh vi, vết mổ sắc sảo nên có thể khép kín và không để lại vết sẹo lồi lõm về sau.

thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không 2
Bệnh viện áp dụng phẫu thuật thu gọn ngực bằng công nghệ nội soi nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Đặc biệt, ca phẫu thuật do đích thân bác sĩ có chuyên môn giỏi thực hiện. Với kiến thức chuyên môn vững vàng và tay nghề thành thạo với hàng ngàn ca phẫu thuật trước đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với ca phẫu thuật thu gọn ngực của mình. Bầu ngực 2 bên sẽ sớm trở về trạng thái cân đối, độ nâng lý tưởng, khuôn ngực ôm gọn trong hình thể và vẫn giữ được vẻ hấp dẫn.

Ứng dụng công nghệ phẫu thuật thu gọn ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không còn bận tâm thu gọn vú phì đại có để lại sẹo không nữa. Vết mổ sẽ nhanh chóng khép kín như chưa từng trải qua ca phẫu thuật. Đến để được trải nghiệm và kiểm chứng nhé !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN