Không khỏi lo lắng: Thu gọn vú phì đại có hại không ?

0
487

Bác sĩ cho em tham khảo tí, thu gọn vú phì đại có hại không vậy bác sĩ. Chị gái em mắc phải chứng này nên nhờ em viết thư hỏi. Ngoài ra thì có cách nào khác không ? Bs cho em lời khuyên với, em cảm ơn ! (Lê Vân – Bình Thạnh)

Chào bạn Lê Vân ! Hộp thư tư vấn trực tuyến của chúng tôi đã nhận được thư của bạn. Nội dung sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi thu gọn vú phì đại có hại không. Chúng tôi tin rằng, lời khuyên này sẽ thực sự cần thiết cho bạn.

Chia sẻ lo lắng thu gọn vú phì đại có hại không cho chị em sau sinh

Vú phì đại là như thế nào: Là tình trạng tăng thể tích vú quá mức bình thường kèm theo sự thâm nhập của tổ chức mỡ. Tình trạng này hay gặp ở lứa tuổi dậy thì hoặc sau thời kỳ sinh đẻ. Vú phì đại không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt, vận động hàng ngày, thậm chí gây loét nếp vú, thoái hoá cột sống cổ.

Thu gọn vú phì đại là gì: Là phẫu thuật loại bỏ tổ chức vú dư thừa, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ quanh tổ chức vú phía ngoài, loại bỏ mỡ thừa ở ngoài tuyến thùy, tuyến sữa để ngực thon gọn hơn. Đây là giải pháp ngược với cách tăng vòng 1nâng ngực nội soi.

thu gọn vú phì đại có hại không 1
Thu gọn vú phì đại giúp điều chỉnh tuyến vú trở nên nhỏ gọn, cân đối hơn.

Vậy thu gọn vú phì đại có hại không ?

Bầu vú của người phụ nữ ngoài chức năng thẩm mỹ thì còn thực hiện một chức năng quan trọng khác đó là nuôi con bằng sữa mẹ. Vì vậy nên nhiều chị em lo lắng thu gọn vú phì đại có hại không cũng là điều dễ hiểu.

Theo kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên khoa lâu năm về phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực thì thu gọn vú phì đại không ảnh hưởng đến tuyến sữa và cả việc cho con bú. Bầu ngực chỉ điều chỉnh những phần biểu bì, mỡ thừa để ngực gọn hơn, hoàn toàn không can thiệp vào tổ chức tuyến sữa. Và khi vết thương đã lành lặn hẳn thì bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không bị hạn chế với bất cứ biến chứng nào.

thu gọn vú phì đại có hại không 2
Thu gọn vú phì xong bạn vẫn có thể cho con bú, sinh hoạt bình thường nên bạn không phải lo thu gọn vú phì đại có hại không.

Tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn về dịch vụ

Khi đã chắc chắn kỹ thuật không gây hại thì bạn cần quan tâm yếu tố thứ 2 đó là chất lượng dịch vụ của cơ sở điều trị. Bạn có thể gặp phải trường hợp ngực bên to bên nhỏ, đường rạch mổ bị lệch, vết mổ sưng tấy…nếu đến những cơ sở dỏm.

Vì vậy, để phẫu thuật thu gọn vú phì đại có hại không không còn là vấn đề bận tâm, bạn nên đến những địa chỉ uy tín để thực hiện. Nếu bạn ở TpHCM thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một sự lựa chọn tốt. Địa chỉ ứng dụng công nghệ phẫu thuật ngực nội soi, hạn chế tối đa tổn thương khi phẫu thuật mà phương pháp truyền thống không đem lại được.

Giải quyết lo lắng thu gọn vú phì đại có hại không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp phẫu thuật nội soi. Phương pháp này vừa đạt tính thẩm mỹ cao lại đảm bảo an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN