Thu nhỏ đầu nhũ hoa – Giải pháp tìm lại núm vú nhỏ gọn như thời con gái

0
1083

Thu nhỏ đầu nhũ hoa công nghệ nội soi sẽ giúp bạn tìm lại núm vú nhỏ gọn như thời còn con gái. Điều mà rất nhiều bà mẹ sau khi sinh con và cho con bú rất mong muốn được cải thiện. Chỉ một ca tiểu phẫu đơn giản tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn đã có thể lưu giữ tuổi thanh xuân cho bầu ngực của mình.

thu nhỏ đầu nhũ hoa 1

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầu nhũ hoa to

Khuôn ngực đẹp chỉ khi và khi có sự cân đối giữa các bộ phận: đầu vú, quầng vú và bầu vú. Khi nói về đầu vú, hẳn chị em sẽ thấy hài lòng nếu đầu vú vừa gọn, có độ nhô ra phía trước ổn định. Trạng thái này được coi là niềm mong muốn được sở hữu của hầu hết chị em, nó vừa tạo sự tự tin cho bạn, lại vừa tạo tâm lý hài lòng cho người bạn đời của mình.

Nguyên nhân khiến nhũ hoa bị giã nở về kích thước có 2 nguyên nhân chính là do: Tác động tự việc sinh con, cho con bú và  do yếu tố di truyền, cơ địa hoặc nội tiết tố quy định. Nó khiến cho nhũ hoa to lên bất thường, thâm đen và kém thẩm mỹ nghiêm trọng. Đây là đáp án lý giải tình trạng nhũ hoa bị giãn rộng ở cả những cô gái chưa lập gia đình. Hẳn nhiên, tình trạng nhũ hoa nở rộng sẽ khiến bạn rất muộn phiền và muốn sớm được cải thiện.

thu nhỏ đầu nhũ hoa 2
Một nguyên nhân thường gặp khi đầu vú giãn rộng là việc sinh con và cho con bú

Thu nhỏ đầu nhũ hoa đem lại hiệu quả gì cho bầu ngực

Thu nhỏ đầu nhũ hoa được hiểu đơn giản là bạn sẽ được điều chỉnh kích thước đầu ngực nhỏ gọn, cân đối với bầu ngực nhưng không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay các chức năng của ngực. Đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong khoảng 1-2 giờ đồng hồ cho cả 2 bên đầu vú.

Tùy vào từng tình trạng đầu vú giãn nở mà bạn sẽ được tính toán lượng biểu bì, da thừa cần loại bỏ phù hợp. Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường rạch nhỏ trên đầu nhũ hoa, cắt bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa sau đó dùng chỉ thẩm mỹ rất mảnh để đóng kín vết rạch. Kết quả thu nhỏ đầu nhũ hoa không chỉ cải thiện được kích thước mà còn giúp bầu ngực được nâng nhẹ.

thu nhỏ đầu nhũ hoa 3
Mô phỏng cách thu nhỏ đầu nhũ hoa ở từng trường hợp: Vú rộng và vú dài

Nhũ hoa được cải thiện hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ca phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa sẽ được áp dụng bằng công nghệ nội soi khi thực hiện. Thiết bị nội soi có đầu gắn đèn camera phóng đại vị trí đầu ngực nên bác sĩ có thể thực hiện thao tác cắt rạch, loại bỏ biểu phần biểu bì thừa một cách chính xác. Trước đây, nếu thực hiện bằng cách thủ công, nguy cơ gặp phải tình trạng xâm lấn vùng ngực là rất cao, do việc cắt chỉnh chủ yếu là từ sự phán đoán và ước lượng cảm tính của bác sĩ.

Quy trình thu nhỏ đầu vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

Bước 1: Các bác sĩ thăm khám kiểm tra tình trạng giãn nở của đầu ngực và tư vấn kỹ thuật thẩm mỹ ngực phù hợp.

Bước 2: Tiến hành gây tê cục bộ tại vùng ngực

Bước 3: Tiểu phẫu thu nhỏ đầu nhũ hoa theo kế hoạch đã thống nhất từ trước

Bước 4: Khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

Chúng tôi cần nhấn mạnh lại rằng, ca tiểu phẫu thu nhỏ đầu nhũ hoa chỉ thu nhỏ kích thước, loại bỏ lớp biểu bì thừa và hoàn toàn không đụng đến tuyến sữa nên bạn không phải lo lắng việc cho con bú bị ảnh hưởng. Hơn nữa, công nghệ nội soi thực hiện vết rạch ở chân núm vú nên việc lộ sẹo cũng là điều rất khó xảy ra.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa công nghệ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đem lại hiệu quả cho rất nhiều chị em. Chỉ một ca tiểu phẫu, bạn có thể tìm lại vẻ trẻ trung cho bầu ngực của mình thật hiệu quả.

>>>Xem thêm: Thu nhỏ núm vú có đau không?

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN