Thu nhỏ đầu ti cho mẹ bầu sau khi cho con bú

0
259
thu-nho-dau-ti

Hầu hết chị em đều gặp phải tình trạng đầu vú, đầu ti sau khoảng thời gian dài cho con bú có dấu hiệu quầng to, thâm đen. Vì vậy, phương pháp thu nhỏ đầu ti ra đời để giải quyết vấn đề thẩm mỹ này cho chị em nhanh chóng nhất.

1. Thu nhỏ đầu ti như thế nào?

Thu nhỏ đầu ti là giải pháp thẩm mỹ giúp làm giảm kích cỡ núm vú, làm nhỏ lại quầng thâm vủa vú bằng cách cắt đi phần da thừa, quầng vú thừa. Thu nhỏ đầu ti là tiểu phẫu khá đơn giản, không hề gây đau đớn hay mang những rủi ro lớn trong phẫu thuật. Sau khi thu nhỏ đầu ti, chị em sẽ sở hữu núm vú đẹp, hài hòa với khuôn ngực hơn rất nhiều.

thu-nho-dau-ti

Thông thường, kỹ thuật làm đẹp này chỉ áp dụng cho những chị em sau khi sinh và quãng thời gian dài cho con bú, đầu ti bị to và kéo dài gây mất thẩm mỹ khuôn ngực. Nhưng cũng có một số trường hợp chị em bị to đầu ti bẩm sinh thì cũng hoàn toàn có thể áp dụng được.

Để thu nhỏ đầu ti các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần núm vú, đầu vú bị thừa, thu hẹp lại diện tích núm vú rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, sau khi lành vết thương sẽ không để lại sẹo. Một số trường hợp núm vú phì đại thì sẽ loại bỏ phần bao ngoài giữa núm vú, đẩy núm vú vào bớt bên trong để giảm chiều cao của núm vú rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

2. Ưu điểm của thu nhỏ đầu ti

Thu nhỏ đầu ti là giải pháp thẩm mỹ rất hiệu quả cho các chị em sau thời gian mang thai và cho con bú, trả lại bầu ngực đẹp, duyên dáng như ngày nào với những ưu điểm nổi trội sau:

– Thu nhỏ núm vú là tiểu phẫu nhỏ với độ an toàn cao, mất ít thời gian nhưng hiệu quả đem lại rất lâu dài.

– Với công nghệ thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay lo lắng phẫu thuật sẽ để lại sẹo xấu, dấu vết của thẩm mỹ.

– Trả lại cho bạn bầu ngực đầy quyến rũ, không còn tì vết của thời gian, những nhược điểm về thẩm mỹ đầu vú.

– Không gây xâm lấn hay ảnh hưởng gì có hại cho sức khỏe sau này của bạn.

>> Chị em có thể tham khảo mức chi phí thu nhỏ đầu ti chi tiết TẠI ĐÂY để chuẩn bị sẵn sàng thẩm mỹ cho bầu ngực.

Với quy trình thu nhỏ đầu ti đơn giản, an toàn với những ưu điểm trên đây thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sớm khắc phục thẩm mỹ cho bầu ngực thêm đẹp và quyến rũ hơn nhé.

 

 

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN