Cập nhật thông tin thu nhỏ núm vú có hại không sớm nhất

0
1067

Bác sĩ vui lòng cho em hỏi, tại sao núm vú khi còn con gái thì nhỏ nhưng khi tuổi lớn hơn thì núm vú lại to lên và còn thâm đen nữa. Và khi muốn đi thu nhỏ núm vú có hại không vậy bác sĩ ? (Thuyên Tâm – Đà Lạt)

Chào bạn Tâm ! Chúng tôi đã nhận được thư của bạn, phần trả lời cho câu hỏi thu nhỏ núm vú có hại không như sau, bạn cùng theo dõi nhé !

Thu nhỏ núm vú có hại không và phụ thuộc vào điều gì ?

Bầu vú và núm vú thực hiện rất nhiều chức năng rất quan trọng, vì vậy nên việc chị em hoang mang trước khi quyết định phẫu thuật thu nhỏ núm vú cũng là điều hợp lý. Vì thực tế, ca phẫu thuật định hình đầu vú này chỉ nhằm mục đích cải thiện vẻ thẩm mỹ cho nhũ hoa, ngoài ra thì nó không phải là dịch vụ chữa bệnh. Không chỉ bản thân bạn mà các chuyên gia cũng khuyên bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định có nên đi phẫu thuật thu nhỏ núm vú hay không.

thu nhỏ núm vú có hại không 1
Muốn đi thu nhỏ nhũ hoa để đẹp hơn nhưng nhiều chị em vẫn lo lắng liệu thu nhỏ núm vú có hại không.

Có thể giúp bạn yên tâm vì ca phẫu thuật thu nhỏ núm vú không hề gây hại đến sức khỏe nói chung và sức khỏe của ngực nói riêng. Thiết bị rạch mổ sẽ cắt chỉnh bớt phần biều bì xung quanh hoặc ở chân núm vú rồi khâu núm vú lại như cũ. Tuyệt đối, biểu bì núm vú này chỉ ở ngoài và không chứa các mút dây thần kinh hay tuyến sữa của người phụ nữ. Vì vậy, bạn không nên quá căng thẳng thu nhỏ núm vú có hại không.

Các chuyên gia khuyên bạn nếu thực sự muốn ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả thì nên lưu ý những tiêu chí sau:

  • Tìm hiểu kỹ về kỹ thuật thực hiện thu nhỏ núm vú mà cơ sở thẩm mỹ sẽ thực hiện cho bạn.
  • Trang thiết bị, dụng cụ mổ nội soi phải được sát khuẩn – vô trùng hoàn toàn
  • Khách hàng được kiểm tra tình trạng cơ thể, chỉ khi cơ thể thực sự ổn định thì bạn mới nên thực hiện phẫu thuật.
  • Trước khi phẫu thuật phải đo đạc, định lượng chính xác phần biểu bì núm vú cần thu gọn.
  • Không nên thực hiện khi khách hàng đang mang thai, có ý định mang thai hoặc đang hành kinh.
thu nhỏ núm vú có hại không 2
Ca phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ nội soi nên khách hàng có thể yên tâm.

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, ca phẫu thuật thu nhỏ núm vú bằng công nghệ nội soi tinh vi đã tạo được sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng. Chỉ sau khoảng 1 tiếng đồng hồ, ca phẫu thuật đã thực hiện xong và bạn chỉ cần chăm sóc vết thương nhẹ nhàng trong khoảng 1 tuần là đâu lại vào đấy. Chỉ thẩm mỹ khâu vết thương ngay vị trí kín nên cũng không để lại vết sẹo trên nhũ hoa của bạn. Hãy yên tâm với dịch vụ thẩm mỹ nhũ hoa của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi.

Câu hỏi thu nhỏ núm vú có hại không là rào cản lớn nhất của những người đang có ý định đi thẩm mỹ nhũ hoa. Hiểu được lo lắng này của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ thu nhỏ núm vú nội soi để khách hàng thật yên tâm.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN