Thu nhỏ núm vú có tốt không, có cho con bú được không ?

0
553

Chị em rỉ tai nhau đi thu nhỏ núm vú nhưng lại không biết rõ rằng thu nhỏ núm vú có tốt không. Các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những thắc mắc của mình.

Thu nhỏ núm vú có tốt không đã được trả lời

Trước tiên chúng ta cần biết mục đích của việc thu nhỏ núm vú là gì và thu nhỏ núm vú được thực hiện như thế nào. Khi đó thì việc trả lời câu hỏi thu nhỏ núm vú  có tốt không sẽ mang tính chính xác và cần thiết hơn cho nhiều khách hàng quan tâm.

Trước hết: Xác định mục đích thu nhỏ núm vú là để tìm lại kích thước nhỏ gọn như trước đây, để bầu ngực được tươi trẻ và đẩy lùi dấu hiệu lão hóa của ngực. Vì vậy, khi đầu vú giãn rộng và cơ thể đủ điều kiện sức khỏe thì bạn không cần phải lo lắng thu nhỏ núm vú có tốt không. Ca tiểu phẫu sẽ giúp bạn tìm lại vẻ kiêu hãnh của nhũ hoa trên khuôn ngực, bạn có thể tự tin với người bạn đời mà không còn tự ti nữa.

Thứ hai: Thu nhỏ núm vú chỉ là tiểu phẫu can thiệp vào phần biểu bì bên ngoài, việc thu gọn biểu bì được thực hiện bằng thiết bị nội soi chuyên dụng nên đảm bảo không đụng đến thần kinh hay ống tuyến sữa bên trong.

thu nhỏ núm vú có tốt không 1
Nên tìm đến bác sĩ để được thăm khám và chỉ định thu nhỏ núm vú có tốt không trong trường hợp của mình.

Với những lý do phân tích này thì thu gọn núm vú chỉ là giải pháp thẩm mỹ khá đơn giản. Rất phù hợp và cần thiết cho những phụ nữ bị “phì đại” núm vú. Và ngược lại, ca tiểu phẫu sẽ không thực sự cần thiết với những trường hợp núm vú bình thường hoặc chỉ giãn rộng ở mức độ nhẹ.

Sau khi thu nhỏ núm vú có cho con bú được không

Vấn đề lo ngại nhất của chị em khi đi thu nhỏ núm vú là liệu thu nhỏ núm vú có tốt không và núm vú có thể bài tiết tia sữa bình thường được không. Cam đoan với bạn, ca tiểu phẫu không làm tắc hay mất đi ống tuyến sữa bên trong, bạn có thể cho con bú và sinh hoạt bình thường về sau.

Tuy nhiên, điều bạn cần cân nhắc kỹ là thực hiện thu gọn núm vú thời điểm nào thì phù hợp. Vì những phụ nữ đang có ý định mang thai hay sắp sinh con và cả trong thời gian cho con bú đều không thể đi phẫu thuật núm vú được.

thu nhỏ núm vú có tốt không 2
Thu cọn núm vú không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ về sau.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn nên đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên và có thời gian chuẩn bị thật chu đáo. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công cho rất nhiều ca thu nhỏ núm vú , quầng vú và cả bầu vú bằng công nghệ nội soi nên bạn không phải phân vân với quyết định của mình.

Nếu núm vú bị giãn rộng khiến bạn thiếu tự tin thì thu nhỏ núm vú bằng kỹ thuật nội soi là giải pháp phù hợp nhất. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn không phải lo lắng thu nhỏ núm vú có tốt không, vì đây là ca tiểu phẫu khá đơn giản.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN