Thu nhỏ quầng vú có an toàn không – Kinh nghiệm làm đẹp

0
524

Bác sĩ cho tôi hỏi thu nhỏ quầng vú có an toàn không vậy. Tôi nghe giới thiệu bệnh viện có uy tín nên định đến thực hiện. Không biết khi thực hiện phẫu thuật, tôi có được gây mê hay gây tê không. Bác sĩ trả lời giúp tôi với, tôi cảm ơn. (Thúy Loan – Vĩnh Phúc)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Chào bạn Thúy Loan ! Chuyên mục tư vấn trực tiếp xin được giải đáp câu hỏi thu nhỏ quầng vú có an toàn không đến bạn như sau.

Vấn đề quầng vú, đầu vú và cả bầu vũ giãn rộng là điều mà rất nhiều chị em quan tâm. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ thẩm mỹ của khuôn ngực khiến chị em mất đi sự tự tin với người bạn đời của mình. Thu nhỏ quầng vú là giải pháp giúp chị em tìm lại vẻ thẩm mỹ cho quầng vú của mình.

Vậy thu nhỏ quầng vú có an toàn không ?

Ngực là nơi thể hiện vẻ đẹp đặc trưng của người phụ nữ, nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình và lại là bộ phận thực hiện thiên chức làm mẹ. Chính vì thế, bạn Loan đặt câu hỏi thu nhỏ quầng vú có an toàn không là rất hợp lý. Giải đáp ngắn gọn nhưng đủ chi tiết về vấn đề này, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc căn cứ vào chất lượng dịch vụ thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện và đưa ra lời khuyên như sau:

Thứ nhất, về kỹ thuật thực hiện: Thu nhỏ quầng vú là phẫu thuật đơn giản, chỉ can thiệp vào phần da mềm bên ngoài (hay còn gọi là nhiễm sắc tố), hoàn toàn không chạm đến tuyến sữa hay mô mềm lân cận nên rất an toàn. Việc rạch mổ có thể gây sưng, hơi đau tại vết thương là điều tất yếu, tuy nhiên, vết thương rất nhỏ và sẽ lành hẳn trong khoảng 1 tuần. Ngoài ra, việc thực hiện phẫu thuật sẽ không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa hay chức năng của ngực.

Thu nhỏ quầng vú có an toàn không 1
Thu nhỏ quầng vú chỉ thực hiện cắt bỏ nhiễm sắc tố thừa ở quầng vú, không xâm lấn đến các tổ chức xung quanh nên rất an toàn.

Thứ 2, về chuyên môn dịch vụ của Bệnh viện: Bệnh viện áp dụng từ rất sớm công nghệ nội soi khi thực hiện, vết rạch mổ chỉ cần thực hiện rất nhỏ, dụng cụ rạch mổ có gắn đèn camera mô phỏng cực đại vị trí quầng ngực nên thao tác của bác sĩ rất nhẹ nhàng, tinh vi và an toàn. Bạn sẽ không phải lo vết rạch mổ quá tay gây vết sẹo dài, xâm lấn đến mô mềm của ngực gây sưng đau kéo dài hoặc làm viêm nhiễm tuyến sữa.

Thu nhỏ quầng vú có an toàn không 2
Công nghệ thu nhỏ quầng vú nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khách hàng yên tâm hơn với vấn đề thu nhỏ quầng vú có an toàn không

Ngoài ra, cơ địa của khách hàng cũng là yếu tố yếu tố quyết định đến việc thu nhỏ quầng vú có an toàn không. Khi cơ thể đang mang thai, cho con bú, có kinh nguyệt…bạn nên hoãn quyết định phẫu thuật thu nhỏ quầng vú hoặc các cách tăng vòng 1 để tránh những biến chứng nguy hiểm như: nhiễm trùng, hoại tử phần nhiễm sắc tố, chảy máu và nghiêm trọng hơn là làm tổn thương đến tổ chức ngực. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện ca thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú chuẩn ở từng thao tác, được đích thân các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện cam kết ca thẩm mỹ đem lại đúng hiệu quả và an toàn cho bầu ngực của chị em như đã cam kết.

Đững mãi để mối lo lắng thu nhỏ quầng vú có an toàn không ngăn quyết định thẩm mỹ bầu ngực của mình. Đây chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản, hãy để Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thu nhỏ quầng ngực tìm lại chức năng hoàn hảo của bầu ngực cho bạn.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN