Thu nhỏ quầng vú có đắt không và chính xác là bao nhiêu ?

0
461

Bác sĩ cho tôi hỏi với ạ, thu nhỏ quầng vú có đắt không và mức giá chính xác là bao nhiêu. Thấy có mấy chị em cũng đã thực hiện dịch vụ này nhưng mỗi người thực hiện mỗi giá khác nhau. Tôi định đến bệnh viện để thẩm mỹ quầng vú nên muốn được thông tin, mong được hồi âm sớm. Tôi cảm ơn ! (Như Hòa – Ninh Thuận)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chị Hòa thân mến ! Cảm ơn chị đã tin chọn dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi “thu nhỏ quầng vú có đắt không” của chị được giải đáp như sau. Cùng theo dõi để sớm có quyết định thật đúng cho ca thẩm mỹ của mình.

Thu nhỏ quầng vú có đắt không được chuyên viên giải đáp

Trong các dịch vụ thẩm mỹ, nâng chỉnh ngực thì thu nhỏ quầng vú và thu nhỏ đầu vú có mức chi phí thấp nhất. Vì các ca tiểu phẫu này chỉ can thiệp ở phần biểu bì – nhiễm sắc tố bên ngoài, không cần vận dụng các kỹ thuật phức tạp nên bạn không phải lo lắng ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu. Tuy nhiên, tùy vào từng cơ sở điều trị mà chi phí sẽ có sự khác nhau, bạn nên tìm hiểu rõ ràng trước khi quyết định thực hiện ca phẫu thuật.

thu nhỏ quầng vú có đắt không 1
Sau khi thăm khám tình trạng quầng vú giãn nở của khách hàng, Bs sẽ tư vấn kỹ thuật thu gọn quầng vú và mức chi phí tương ứng

Dưới đây là bảng giá các dịch chỉnh hình thẩm mỹ ngực chất lượng cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tương ứng với từng dịch vụ sẽ có mức chi phí đi kèm chi tiết như sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Mức giá niêm yết được thông tin trên trang web và được chuyên viên tư vấn trả lời chi tiết khi bạn đến thăm khám, tìm hiểu dịch vụ tại Bệnh viện. Với mức chi phí dao động trong khoảng 10 triệu, chúng tôi nghĩ là khá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bệnh viện đã nghiên cứu mức chi phí chung trên thị trường và kiểm định chất lượng tương xứng trước khi đưa ra mức giá này, chính vì thế bạn không phải quá lo lắng ca phẫu thuật mất nhiều chi phí điều trị.

Ngoài ra, vấn đề quan trọng mà bạn cần quan tâm là chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cho rằng đây là yếu tố chính quyết định đến chi phí thu nhỏ quầng vú có đắt không của từng cơ sở điều trị. Và vấn đề đặt ra là: Cơ sở điều trị nào có chât lượng dịch vụ tốt và có mức chi phí hợp lý?

thu nhỏ quầng vú có đắt không 2
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ uy tín nên bạn không phải lo lắng ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi cam kết có thể đem đến cho bạn những yêu cầu nêu trên. So với nhiều cơ sở, chi phí dịch vụ thu nhỏ quầng vú và cả các cách tăng vòng 1 tại Bệnh viện có mức ổn định và phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Mức chi phí không quá cao nhưng cũng không quá thấp, chỉ tương ứng với yêu cầu và chất lượng mà dịch vụ đem lại cho khách hàng. Để yên tâm mức chi phí và có sự so sánh linh hoạt ở nhiều cơ sở, bạn nên tìm hiểu từ một vài trung tâm để có sự quyết định đúng nhất.

Tóm lại, chi phí dịch vụ thu nhỏ quầng vú chỉ ở mức 10 triệu đồng, bạn không nên quá  lo lắng ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đắt không. Bạn có thể đến Bệnh viện để được tư vấn chi tiết hơn!

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN