Thu nhỏ quầng vú có đau không theo kinh nghiệm của chị em

0
487

Tôi tìm hiểu tại một cơ sở thẩm mỹ gần nhà, có sở này khá nhỏ nên tôi không yên tâm khi được nghe tư vấn thu nhỏ quầng vú có đau không. Tôi muốn được tham khảo từ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, vì tôi nghe rất nhiều người feadback chất lượng dịch vụ ở đây khá tốt. Mong được tư vấn, tôi cảm ơn ! (Thu Tuyết – Cà Mau)

Trả lời:

Chị Thu Tuyết thân mến ! Rất cảm ơn chị đã tin chọn chất lượng dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chuyên mục tư vấn sẽ phản hồi câu hỏi thu nhỏ quầng vú có đau không cho chị. Cùng theo dõi để biết rõ thông tin chi tiết nhé !

Thu nhỏ quầng vú có đau không và bao lâu thì lành thương ?

Câu hỏi của bạn cũng là một trong những bận tâm hàng đầu của chị em khi tìm đến tư vấn tại Bệnh viện. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trả lời đến bạn một cách khách quan nhất về vấn đề sưng đau và thời gian lành thương khi muốn phẫu thuật thu nhỏ quầng ngực.

Trước hết, ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú sẽ được sát khuẩn – gây tê cục bộ phần ngực. Với hiệu ứng của thuốc, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu khi thực hiện vết rạch mổ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ có sử dụng hệ thống gây tê chuyên dụng, đảm bảo an toàn nhẹ nhàng cho ca phẫu thuật và không gây sốc cho chị em khi thực hiện. Vì không phải cơ sở nào cũng đủ điều kiện để đảm bảo hệ thống gây mê, gây tê tại Bệnh viện như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Thu nhỏ quầng vú có đau không 1
Trước khi phẫu thuật, khách hàng được gây tê nên không phải lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có đau không

Sau khi phẫu thuật xong, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn các thủ thuật như: chườm lạnh, uống thuốc giảm sưng – kháng viêm, chăm sóc – vệ sinh vết thương thường xuyên để vết thương nhanh lành. Tất nhiên, chỉ những cơ sở uy tín với dịch vụ chu đáo, và nhất là bác sĩ có chuyên môn thì mới hướng dẫn bạn vấn đề này thật chi tiết. Nếu lưu ý vấn đề này và thực hiện tốt, thời gian giảm sưng đau và lành thương của bạn sẽ được rút ngắn rất nhiều.

Với 2 nội dung phân tích trên vấn đề thu nhỏ quầng vú có đau không đã được giải đáp khá khách quan. Việc tiếp theo là bạn nên tìm chọn một địa chỉ có chuyên môn để thực hiện.

Yếu tố quan trọng quyết định thu nhỏ quầng vú có đau không

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cho rằng ca phẫu thuật của bạn có được thực hiện nhẹ nhàng, đem lại hiệu quả như ý hay không là phụ thuộc vào chuyên môn và tay nghề của bác sĩ điều trị. Vết rạch mổ được thực hiện nhỏ gọn – dứt khoát, vết khâu đóng chuẩn xác – nhẹ nhàng – nhanh chóng từ bác sĩ sẽ giúp vết thương ổn định và lành thương theo đúng lộ trình. Ngược lại, vết mổ thực hiện quá rộng, sai lệch vị trí gây tổn thương và xâm lấn nhiều đến mô mềm sẽ khiến vết thương của bạn bị sưng đau kéo dài.

Thu nhỏ quầng vú có đau không 2
Thu gọn quầng vú cho đôi gò bồng trẻ trung trở lại như thưở đôi mươi cho chị em.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đến nay đã thực hiện thành công cho rất nhiều ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú và các cách tăng vòng 1 chất lượng cao đã nhận được sự hài lòng  rất lớn từ khách hàng. Với ca phẫu thuật áp dụng kỹ thuật nội soi, vết mổ được thực hiện hết sức nhẹ nhàng mà lại mang tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với phương pháp thủ công trước đây, bạn có thể yên tâm hơn khi được thăm khám và tư vấn chi tiết.

Hy vọng qua nội dung tư vấn trên, chị Tuyết đã có thể giải đáp được câu hỏi thu nhỏ quầng vú có đau không của mình. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được yên tâm điều trị thu nhỏ quầng vú nhé !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN