Sự thật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không được làm rõ ?

0
653

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi, thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không bác sĩ. Quầng vú em từ thời con gái đã có tỉ lệ khá lớn, sau khi em bé bú thì dường như càng rộng hơn nữa. Em muốn đi thẩm mỹ ngay và luôn chứ nhìn thấy ngực xấu quá. Bác sĩ tư vấn dùm em, em cảm ơn ! (Hoài Thu – Long An)

Trả lời: 

Bạn Hoài Thu thân mến ! Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ câu hỏi thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không. Bạn cùng theo dõi nhé !

Giải đáp ngay: thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không ?

Nhu cầu cuộc sống hiện nay đã có những thay đổi rất lớn, chính vì thế mà nhu cầu làm đẹp của chị em cũng ngày càng được nâng cao hơn bao giờ hết. Vẻ đẹp thẩm mỹ để bản thân tự tin, để gia đình của mình được hạnh phúc là điều rất chính đáng mà người phụ nữ nào cũng có quyền được tận hưởng. Dịch vụ thu nhỏ quầng vú cũng vậy, đây là một tiểu phẩu giúp bầu ngực của bạn hoàn thiện đến chi tiết nhỏ nhất. Thật khó để thu hút người bạn đời nếu bầu ngực chảy nhão, phồng rộp và thâm đen nơi quầng vú.

Để hiểu rõ thu nhỏ quầng vú có đề lại sẹo không thì tất yếu bạn phải biết kỹ thuật thực hiện là như thế nào. Đây là dịch vụ loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, tìm lại vẻ cân đối về tỉ lệ của quầng vú, cho bầu ngực gọn gàng và gợi cảm hơn. Bác sĩ sẽ rạch một đường khoảng 0,2-0,4 cm ngay tại nếp gấp ngoài của quầng vú, sau đó cắt bỏ 1 phần da ở giữa rồi khâu kín lại bằng chỉ thẩm mỹ. Bạn lo lắng thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không ? Vết rạch mổ rất nhỏ, được thực hiện tại đường viền quầng vú lại có đặc thù vùng da sậm màu nên rất khó để nhận thấy vết sẹo.

thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không 1
Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cắt bỏ tổ chức da thừa và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Vị trí thực hiện ngay tại đường viền ngoài quầng vú nên không bị lộ sẹo về sau

Thu gọn quầng vú nội soi tại Bv KIM xua tan nỗi lo bị sẹo

Có thể khẳng định rằng, với bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào, để yên tâm với chất lượng dịch vụ và không phải lo lắng bị sẹo – dị dạng về sau thì bạn cần đảm bảo rằng bác sĩ thực hiện có chuyên môn, tay nghề giỏi. Vị trí nhạy cảm này đòi hỏi bác sĩ phải thật khéo léo để không xâm lấn ra ngoài quầng vú gây sẹo, và nếu da thừa bị lấy đi quá nhiều cũng khiến quầng vú không được tự nhiên. Vì vậy, việc tìm chọn một địa chỉ chất lượng là rât quan trọng mà bạn cần lưu ý.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ phẫu thuật thu gọn núm vú nội soi đã đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi thực hiện dịch vụ. Thiết bị rạch mổ chuyên dụng có đầu dò camera phóng đại vị trí phẫu thuật nên vết mổ nhỏ gọn và thật chính xác, bạn không phải lo vết sẹo làm ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ bầu ngực của mình sau khi phẫu thuật. Không phải cơ sở nào cũng áp dụng công nghệ này vào thực hiện như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không 2
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ thu gọn quầng vú nội soi cho hiệu quả thẩm mỹ cao, không để lại sẹo và không xâm lấn đến mô ngực.

Trong dung lượng giới hạn của bài viết, chúng tôi chỉ làm rõ một số nội dung chính về thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không. Bạn có thể đến Bệnh viện để được tư vấn thêm về dịch vụ.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN