Thực tế thu nhỏ quầng vú có hại không ?

0
529

Tôi là Kim Duyên, nay tôi muốn hỏi bác sĩ vấn đề này. Sau khi sinh em bé dậy, phần ngoài đầu vú tôi bị rộp hơn mức bình thường, sờ vào thì không thấy đau và cũng không bị rát gì cả. Nhưng nhìn cứ thấy ghê ghê, tôi định đi thu gọn quầng vú, không biết thu nhỏ quầng vú có hại không ? Bác sĩ cho tôi lời khuyên với, tôi cảm ơn ! (Kim Duyên – Bình Dương)

Trả lời: 

Bạn Duyên thân mến ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi chia sẻ vấn đề băn khoăn của mình đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi thu nhỏ quầng vú có hại không của bạn được giải đáp như sau:

Bác sĩ giải đáp: Thu nhỏ quầng vú có hại không

Nhiều chị em sau sinh như bạn cũng gặp phải vấn đề này, tức là bầu vú giãn nở và thâm màu mất thẩm mỹ. Nguyên nhân gây nên tình trạng này là do nội tiết tế bên trong cơ thể có sự thay đổi, dẫn đến phần nhiễm sắc tố ở quầng ngực trở nên như vậy. Hơn nữa, khi cho con bú trong thời gian dài, không chỉ quầng vú mà cả đầu vú cũng bị giãn rộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng mắc phải những tình trạng này. Và nếu gặp phải thì bạn cũng có thể khắc phục bằng cách thu nhỏ quầng vú.

thu nhỏ quầng vú có hại không 1
Rất nhiều chị em đều lo lắng thu nhỏ quầng vú có hại không khi muốn đi phẫu thuật

Vậy thu nhỏ quầng vú có hại không ?

Trước hết, chúng tôi muốn bạn hiểu rõ rằng, thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu đơn giãn giúp bạn loại bỏ phần nhiễm sắc tố thừa ở quầng ngực. Bạn có thể tưởng tượng như dịch vụ cắt da thừa mí mắt, trẻ hóa da thường gặp, việc cắt chỉnh chỉ tiếp xúc với biểu bì da thừa rồi khâu nếp gấp lại bằng chỉ thẩm mỹ. Với phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, đường rạch thực hiện theo đường vòng tròn (xung quanh quầng vú), và nếp gấp tiếp giáp sau khi loại bỏ da thừa được khâu vào đúng nếp gấp quầng vú. Đây chính là thủ thuật giúp vết mổ hạn chế tối đa để lộ sẹo về sau.

Với mô tả khá chi tiết kỹ thuật thực hiện như vậy, hẳn bạn đã có thể yên tâm phần nào việc thu nhỏ quầng vú có hại không. Nhiều chị em rất lo lắng và không dám đi thực hiện thẩm mỹ tìm lại vẻ đẹp cho mình cũng vì lý do này. Nhưng, bạn có thể yên tâm, vì ca phẫu thuật chỉ là một tiểu phẫu điều chỉnh bề mặt da, hoàn toàn không can thiệp vào tổ chức bên trong ngực. Chính vì thế, chức năng cho con bú – cảm giác đầu ngực đều không bị ảnh hưởng gì cả. Có chăng trong thời gian đầu sau hậu phẫu, bạn sẽ có cảm giác hơi sưng đau và khó chịu. Tuy nhiên, những biểu hiện này xuất hiện cũng là điều hiển nhiên, và sẽ khỏi hẳn sau khoảng 1 tuần lễ.

thu nhỏ quầng vú có hại không 2
Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện nghiêm ngặt nên bạn không phải lo lắng nhiều.

Tuy nhiên, những cam kết nêu trên chỉ có hiệu quả thực sự khi bạn được thực hiện ca phẫu thuật thu gọn quầng vú đúng kỹ thuật, quy trình được thực hiện đảm bảo vệ sinh, do bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được tận mục sở thị kiểm tra hệ thống phòng mổ, trang thiết bị phẫu thuật được vô trùng – sát khuẩn nghiêm ngặt trước khi quyết định phẫu thuật. Chính vì vậy, Bệnh viện đã tạo dựng được lòng tin của hầu hết chị em khi tìm đến dịch vụ tại đây.

Nói tóm lại, ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không gây nguy hiểm gì đến chức năng của ngực và cả sức khỏe nên bạn có thể yên tâm. Dịch vụ thu gọn quầng ngực công nghệ nội soi sẽ là điểm đến tin cậy cho chị em gần xa. Bạn sẽ không còn phải thấp thỏm thu nhỏ quầng vú có hại không nữa.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN