Tiểu phẫu thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không

0
601

Bác sĩ chô tôi được biết thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không ? Tôi tìm hiểu sơ về kỹ thuật thực hiện thì thấy không tổn thương đến tổ chức ngực nhưng vẫn chưa yên tâm, muốn tham khảo bác sĩ có chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trước khi thực hiện. Cảm ơn bác sĩ tư vấn cho tôi ! (Thanh Mai – Long An)

Trả lời: 

Cảm ơn bạn Mai đã gửi thư về hòm thư tư vấn trực tuyến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không của bạn sẽ được các bác sĩ đưa lời khuyên qua nội dung sau. Cùng chúng tôi tìm hiểu để sớm có quyết định cho mình.

Giải mã thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không tại Bv KIM

Thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu tìm lại tỉ lệ vừa vặn – gọn gàng và thẩm mỹ cho quầng vú. Dịch vụ này được các chị em sau khi sinh con tìm đến là nhiều nhất, vì sau sinh và cho con bú nhiễm sắc tố của đầu vú và quầng vú đều có những thay đổi do lượng hoocmon bên trong. Quầng vú thường thâm màu, giãn rộng và phồng rộp khác lạ so với thời còn con gái. Tuy nhiên, vì vú còn thực hiện chức năng cho con bú và là vị trí khá nhạy cảm nên chị em vẫn lo lắng thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không.

thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không 1
Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu làm gọn tỉ lệ quầng vú bị giãn nở quá mức.

Làm rõ vấn đề này, các chuyên gia lý giải rằng: Khi thực hiện thu nhỏ quầng vú, bác sĩ chỉ rạch một đường vòng bên ngoài quầng vú và lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú. Tỉ lệ nhiễm sắc tố hay còn gọin là biểu bì da thừa được cắt bỏ tùy vào mức độ giãn rộng của quầng vú. Bác sĩ sẽ đo vẽ và định lượng chi tiết trước khi thực hiện tiểu phẫu. Kỹ thuật thực hiện chỉ can thiệp vào mô mềm, da thừa ở bên ngoài quầng vú không đụng đến tuyến sữa nên bạn không quá lo lắng việc ảnh hưởng đến cảm giác ngực hay nuôi con sau này.

Thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không chỉ được yên tâm nếu bạn thực hiện tại một trung tâm thẩm mỹ có chuyên môn và kinh nghiệm. Trước khi thực hiện, bác sĩ cần phải sát khuẩn và gây tê đúng quy trình để việc thực hiện rạch mổ không gây đau đớn và chảy máu. Đây là điều mà bạn hết sức lưu ý, vì ở những những cơ sở kém chất lượng, trang thiết bị không đảm bảo vệ sinh sẽ dễ gây nhiễm trùng vết thương, dẫn đến tuyến sữa – các tổ chức núm vú cũng gặp phải nhiều vấn đề phiền phức, ảnh hưởng đến chức năng của ngực.

thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không 2
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện ca tiểu phẫu cẩn thận, nghiêm ngặt nên bạn không phải lo lắng thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không

Bác sĩ thực hiện dịch vụ thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật nội soi tinh vi và đặt tiêu chí thẩm mỹ cao. Với chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dặn, bs sẽ tính toán lượng biểu bì thừa cần loại bỏ đề quầng ngực cân đối, vừa vặn, không còn quá to nhưng cũng không quá nhỏ khiến nếp gấp quầng vú bị căng – co kéo gây khó chịu.

Có thể nói giải đáp câu hỏi thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không, về kỹ thuật thì tiểu phẫu này không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho bầu ngực thì bạn nên tìm chọn một cơ sở có bác sĩ chuyên môn và kinh nghiệm như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN