Giải mã câu hỏi thu nhỏ quầng vú có tốt không từ chuyên gia

0
827

Tôi là Ánh Vân, hiện tôi đang sống tại Hà Nội. Bác sĩ cho tôi hỏi thu nhỏ quầng vú có tốt không? Tôi thì cũng không quan tâm lắm đến vẻ thẩm mỹ nhưng lại sợ không cho con bú được về sau (tôi vẫn chưa lập gia đình). Bác sĩ giúp tôi tìm hiểu vấn đề này với ạ, tôi cảm ơn nhiều !

Trả lời: 

Chào bạn Vân ! Chuyên mục tư vấn trực tuyến đã nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp qua nội dung bài viết sau.

Thu nhỏ quầng vú có tốt không và có cần thiết không ?

Quầng vú bị giãn rộng trong trường hợp của bạn rất có thể là do di truyền hoặc do sự rối loạn nội tiết tố ở độ tuổi dậy thì. Nhiễm sắc tố da tăng sinh quá mức so với bình thường khiến tỉ lệ quầng ngực mất cân đối với tổng diện bầu ngực, đầu ti thâm hơn. Thường thì trường hợp quầng vú chí nở rộng sau khi sinh con và do việc cho con bú kéo dài. Tuy nhiên, dù với nguyên nhân nào thì nếu muốn khắc phục bạn đều có thể thực hiện được.

Thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu, không can thiệp quá nhiều đến tổ chức ngực nên bạn có thể yên tâm vấn đề thu nhỏ quầng vú có tốt không. Tiểu phẫu chỉ cắt bỏ phần nhiễm sắc tố thừa rồi khâu lại vị trí cũ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu, không đụng đến ống sữa hay mạch máu nơi bầu vú, vì vậy, bạn có thể yên tâm thực hiện. Còn về vấn đề thẩm mỹ, đường rạch mổ được thực hiện ở đường gấp quầng vú nên sau khi thực hiện xong, rất khó mà nhận ra bạn đã thực hiện vết mổ.

thu nhỏ quầng vú có tốt không 1
Thu nhỏ quầng ngực là giải pháp tìm lại vẻ cân đối cho quầng ngực với bầu ngực và đầu ngực. Vì thế chị em sau khi được tư vấn đã không còn thắc mắc thu nhỏ quầng ngực có tốt không.

Cả 2 vấn đề: chức năng ngực và vẻ thẩm mỹ đều không bị ảnh hưởng gì sau ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú. Kết quả mà bạn nhận được là vẻ thẩm mỹ cho bầu ngực cân đối các bộ phận – lại thật săn gọn, những kết quả này là đáp án khách quan nhất cho câu hỏi thu nhỏ quầng vú có tốt không.

Thông tin cơ bản về dịch vụ là vậy, tuy nhiên, còn tùy vào cơ địa và thể trạng của từng người mà thu nhỏ quầng vú có tốt không sẽ khác nhau. Với những chị em đang có thai, sắp có thai, đang cho con bú, đang có kinh nguyệt thì lời khuyên chính xác nhất là không nên thực hiện ca phẫu thuật. Trong giai đoạn này cơ thể rất nhạy cảm, việc thực hiện phẫu thuật sẽ gây những phản ứng phụ không tốt cho sức khỏe, ảnh hưởng đến việc cho em bé bú.

thu nhỏ quầng vú có tốt không 2
Bầu ngực luôn là nơi toát lên nét đẹp quyến rũ đặc trưng của người phụ nữ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sau khi kiểm tra tình trạng quầng vú giãn rộng và thể trạng sức khỏe cẩn thận, bác sĩ mới chỉ định cho khách hàng có nên thu nhỏ quầng vú không. Bệnh viện đã áp dụng công nghệ thu nhỏ quầng vú nội soi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thẩm mỹ và tính an toàn cho ca phẫu thuật. Vết mổ sau khoảng 10 ngày là đã có thể sinh hoạt bình thường trở lại, không gây sưng đau hay viêm nhiễm vì hệ thống dụng cụ đã được sát khuẩn – vô trùng nghiêm ngặt. Bệnh viện là địa chỉ uy tín đem đến cho bạn ca phẫu thuật hiệu quả mà không phải phân vân dịch vụ thu nhỏ quầng vú có tốt không, có cần thiết không.

Xem thêm công nghệ thu nhỏ quầng vú mới nhất tại: http://benhvienthammyhanquoc.net/

Bạn nên đến Bệnh viện để được bác sĩ kiểm tra tình trạng quầng vú giãn rộng đến mức nào. Khi đó việc tư vấn dịch vụ thu nhỏ quầng vú có tốt không sẽ mang tính chính xác – khách quan. Chúc bạn sớm tìm lại được bầu ngực đẹp của mình !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN