Thu nhỏ quầng vú – Cơn sốt thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

0
1863

Bầu ngực với quầng vú giãn rộng, thâm màu hẳn sẽ khiến bạn khá tự ti và cảm thấy cơ thể mình đã suống sắc. Đừng lo lắng, dịch vụ thu nhỏ quầng vú công nghệ nội soi sẽ giúp bạn tìm lại bầu ngực với quầng vú hồng hào, tỉ lệ nhỏ gọn như thưở còn con gái.

Thu nhỏ quầng vú 1

Tìm hiểu về dịch vụ thu nhỏ quầng vú

Quầng vú là phần nằm giữa đầu vú và bầu, quầng vú được xem là đẹp khi có màu sắc hồng hào bờ da mịn và có tỉ lệ cân đối với 2 bộ phận còn lại. Vì nhiều nguyên mà nội tiết tố bên trong cơ thể có sự biến đổi, dẫn đến quầng vú và có thể là đầu vú trở nên thâm màu, vùng da giãn rộng quá mức. Tất nhiên, nó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng nó sẽ báo hiệu sự xuống sắc từng ngày nếu bạn không tìm cách khắc phục sớm.

<>dia chi thu nho quang vu an toan

<>thu nho quang vu bao nhieu tien

Thu nhỏ quầng vú là biện pháp “chữa bệnh thẩm mỹ ngực” mà bạn có thể nhờ cậy để tìm lại vẻ cân đối cho quầng vú của mình. Bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài và phần trong của quầng vú dư thừa, giúp kích thước của quầng vú nhỏ gọn, hài hòa cân đối với tổng thể khuôn ngực.

icon.Thời gian thực hiện: 30 phút

icon.Tiến hành gây tê trước khi thực hiện

icon.Thời gian lưu trú: Có thể về ngay trong ngày

icon.Công nghệ áp dụng: Công nghệ nội soi

Đây chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên, bạn cần tìm chọn địa chỉ có chuyên môn bác sĩ giỏi – có đôi mắt thẩm mỹ để việc cắt chỉnh đem lại vẻ thẩm mỹ cho bầu ngực về sau.

Thu nhỏ quầng vú 2
Thun nhỏ quầng vú là tiểu phẫu cắt chỉnh trực tiếp mô, biểu bì quầng vú tìm lại tỉ lệ cân đối giữa đầu vú – quầng vú và bầu vú

Đối tượng cần thu nhỏ quầng vú là ai

icon.Phụ nữ sau khi mang thai và sinh con có quầng vú thâm đen, giãn nở

icon.Chị em có quầng vú tỉ lệ quá lớn, biểu bì da phồng rộp bẩm sinh

icon.Khách hàng là nữ trên 18 tuổi, muồn tìm thu hẹp kích thước quầng vú

Các bước thực hiện thu nhỏ quầng vú an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ xem xét kiểm tra trực tiếp tình trạng ngực của khách hàng, đo đạc sự chênh lệch tỉ lệ giữa quầng vú với những bộ phận còn lại để chẩn định mức độ da, biểu bì quầng vú cần dược loại bỏ.

Thu nhỏ quầng vú 3
Bác sĩ mô phỏng trên màn hình 3D và tư vấn cho khách hàng mức độ quầng vú cần được loại bỏ

Bước 2: Bạn sẽ được kiểm tra thể trạng trước khi thực hiện ca tiểu phẫu, chị em đang mang thai hoặc trong thời kỳ kinh nguyệt không nên thực hiện.

Sau khi vệ sinh, sát khuẩn vùng  ngực bs sẽ tiến hành gây tê tại vùng quầng vú để khách hàng cảm thấy dễ chịu khi thực hiện.

Thu nhỏ quầng vú 4
Trước khi thực hiện ca tiểu phẫu, khách hàng được vệ sinh, gây tê cẩn thận.

Bước 3: Tiến hành thu nhỏ quầng vú:

– Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở đầu vú khoảng 0,2 – 0,4 cm bóc tách mỡ thừa (nếu có ), vết rạch nằm ẩn bên trong nếp gấp đầu vú nên không để lại sẹo về sau.

– Đồng thời, bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần tổ chức da thừa ở trong và ngoài quầng vú theo công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật nội soi không để lại sẹo và không đụng chạm tới mô tuyến sữa, dây thần kinh…

Thu nhỏ quầng vú 5
Sau khi kiểm tra hệ thống phòng mổ được sát khuẩn và vô trùng, bs sẽ tiến hành thực hiện cho khách hàng. Thời gian thực hiện thu nhỏ quầng vú thường khoảng từ 30-60 phút, tùy vào tình trạng quầng vú giãn nở của khách hàng

Lưu ý: Chị em có thể kết cùng lúc điều chỉnh núm vú và bầu ngức để cải thiện tình trạng ngự chảy xệ, phì đại… cùng 1 đường mổ tiện lợi này.

Bước 4: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vết thương kết thúc ca tiểu phẫu.

Thu nhỏ quầng vú 6
Sau khi thực hiện ca tiểu phẫu xong, Bs sẽ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà cho khách hàng

Sau khi thực hiện tiểu phẫu xong, tốt nhất bạn nên giữ cho vết thương khô thoáng trong vài ngày đầu và dùng kháng sinh giảm đau trong vòng 5 ngày. Hạn chế vận động quá mạnh có thể làm ảnh hưởng đến vết thương. Vết mổ được băng nhẹ khoảng 5 ngày và được cắt chỉ sau 7 ngày nếu khâu bằng chỉ không tiêu. Thông thường thì sau khoảng 1 tuần, vết thương của bạn có thể lành hẳn và bạn có thể sinh hoạt bình thường trở lại.

Thu nhỏ quầng vú tại Bv KIM có những tiêu chí nào bảo đảm

Đo và định lượng chính xác phần quầng vú cần loại bỏ với hệ thống Vectra3D.

Thiết bị công nghệ cao này phân tích kích thước quầng vú hiện tại và mô phỏng tỉ lệ quầng vú chuẩn mà khách hàng sẽ được điều chỉnh. Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định ca tiểu phẫu thu nhỏ quầng vú đạt được tỉ lệ thu gọn như mong đợi, không quá ít và cũng không quá nhiều làm tổn thương đến ngực.

Thu nhỏ quầng vú 7
Phân tích ngực bằng hệ thống Vectra 3D

Mô phỏng kích thước quầng vú chuẩn trên không gian 3 chiều trực quan

Bạn hoàn toàn có thể thảo luận với bác sĩ kích thước quầng vú cần thu gọn của mình sau khi theo dõi hình ảnh phân tích. Công nghệ 3D được ứng dụng nên bạn không phải lo hình ảnh là photoshop can thiệp.

Thu nhỏ quầng vú 8
Kết quả phân tích mô phỏng trên màn hình 3D đa chiều hình ảnh size quầng vú chuẩn cho khách hàng

Áp dụng công nghệ nội soi: Không xâm lấn – Không đau – Không để lại sẹo

Thiết bị rạch mổ nội soi chuyên dụng có gắn đèn camera phóng đại vị trí thực hiện, bs sẽ tiếp xúc đúng vị trí và chỉ cần thực hiện một đường rạch rất nhỏ, gọn điều chỉnh da, mô mỡ thừa. Công nghệ nội soi sẽ giúp bạn hoàn thiện ca tiểu phẫu thật nhẹ nhàng.

Kỹ thuật chỉ can thiệp ở lớp biểu bì và da bên ngoài, hoàn toàn không động chạm đến dây thần kinh hay tuyến sữa nên bạn không lo sẽ bị ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ hay mất cảm giác đầu ngực.

Thu nhỏ quầng vú 9
Công nghệ nội soi thực hiện rạch mổ ngay tại nếp gấp quầng vú hoặc chân núm vú nên không để lại sẹo mất thẩm mỹ về sau

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Bầu ngực vẫn sẽ là vũ khí lợi hại không phân biệt tuổi tác nếu bạn biết cách chăm sóc và làm đẹp đúng cách cho nó. Thu nhỏ quầng vú tìm lại tỉ lệ biểu bì, da phù hợp cân đối với các bộ phận thật sự rất hữu ích cho bầu ngực trẻ đẹp của bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn thực hiện điều đó với công nghệ nội soi hiện đại.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN