Thu nhỏ quầng vú được bao lâu, có duy trì vĩnh viễn không?

0
1380

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em thu nhỏ quầng vú được bao lâu, có duy trì vĩnh viễn không ạ? Quầng vú của em từ lúc có thai đến lúc cho con bú thì to rộng hơn thì con gái, đến giờ khi em đã cai sữa cho con xong cũng không thể lấy lại quầng vú như lúc ban đầu nên em định sẽ nhờ sự can thiệp từ các bác sỹ thẩm mỹ. Mặc dù vậy điều hiện tại em băn khoăn là không biết hiệu quả có duy trì được lâu không thưa bác sỹ! (Đặng Huyền My – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Huyền My đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu nhỏ quầng vú được bao lâu, có duy trì vĩnh viễn không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu nhỏ quầng vú được bao lâu, có duy trì vĩnh viễn không?
Thu nhỏ quầng vú được bao lâu, có duy trì vĩnh viễn không?

Quầng vú loang rộng khi mang thai và cho con bú khiến cho ngực của bệnh nhân mất đi tính thẩm mỹ, chị em cũng trở nên tự ti hơn khi gần gũi chồng. Hiện nay mặc dù phương pháp thu nhỏ quầng vú với công nghệ hiện đại có thể khắc phục được tình trạng này nhưng vẫn có nhiều người thắc mắc về việc thu nhỏ quầng vú được bao lâu.

Thu nhỏ quầng vú được bao lâu, có duy trì vĩnh viễn không?

Thu nhỏ quầng vú được bao lâu? Nếu bạn thực hiện thu nhỏ quầng vú tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ giỏi, tay nghề vững cùng nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại hỗ  trợ thì hiệu quả thu nhỏ quầng vú duy trì được ổn định, dài lâu.

Thu nhỏ quầng vú được bao lâu, có duy trì vĩnh viễn không?
Thu nhỏ quầng vú được bao lâu tùy thuộc vào tay nghề của bác sỹ

Thu nhỏ quầng vú mang lại hiệu quả lâu dài bởi phương pháp này sẽ giúp bệnh nhân loại bỏ đi một phần tổ chức da ở quầng vú và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Thu nhỏ quầng vú giúp cho bệnh nhân sở hữu tỉ lệ cân đối giữa bầu ngực – quầng ngực – núm vú.

Bên cạnh đó, do không tác động đến chức năng cũng như cảm giác của bầu vú nên kết quả đem lại ổn định, duy trì lâu dài. Thu nhỏ quầng vú duy trì lâu dài cũng bởi vì phương pháp này không cần sử dụng các chất liệu nhân tạo, không xảy ra phản ứng dị ứng hay đào thải chất liệu độn.

Thu nhỏ quầng vú được bao lâu, có duy trì vĩnh viễn không?
Chị em có thể sử dụng mặt nạ tự nhiên để giúp quầng vú không bị lan rộng trở lại

Mặc dù có thể duy trì được dài lâu nhưng thu nhỏ quầng vú không thể duy trì vĩnh viễn bởi việc quầng vú lan rộng vẫn có thể xảy ra, đó là khi cơ thể bệnh nhân có sự thay đổi như lão hóa,  cơ thể bệnh nhân có sự thay đổi về nội tiết như mang thai và cho con bú…Tuy nhiên, đây là vấn đề hoàn toàn tự nhiên nên bạn cũng không cần lo lắng, suy nghĩ nhiều, hầu hết phụ nữ đều phải trải qua tình trạng này.

Để hạn chế tình trạng quầng vú lan rộng trở lại nhanh sau phẫu thuật, bạn nên áp dụng một số cách chăm sóc da quầng vú để giữ chúng hồng hào, kích thước vừa phải nhé.

Những thông tin trên đây chắc hẳn đã giúp bạn có được kiến thức vững chắc về việc thu nhỏ quầng vú được bao lâu. Nếu có thắc mắc cần giải đáp thì tốt hơn hết bạn nên đến gặp bác sỹ để thăm khám và giải đáp trực tiếp nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN