Kết quả thu nhỏ quầng vú được bao lâu là nhiều nhất ?

0
495

Thật là ngại bác sĩ ạ, sau khi có 2 cháu quầng vú tôi giờ vừa thâm đen lại vừa bị to phồng hơn nhiều so với thời còn con gái. Tôi không biết phải làm sao để khắc phục vĩnh viễn nữa. Nếu đi thu nhỏ quầng vú thì hiệu quả thu nhỏ quầng vú được bao lâu thế ạ. Bác sĩ tư vấn giúp tôi với, tôi cảm ơn ! (Thanh Hoa – Thủ Đức, TpHCM)

Chuyên mục tư vấn trả lời: 

Chào bạn ! Chúng tôi rất thông cảm với vấn đề mà bạn đang lo lắng. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc thu nhỏ quầng vú được bao lâu.

Việc tìm hiểu kết quả thu nhỏ quầng vú theo chúng tôi là rất cần thiết trước khi tiến hành ca phẫu thuật. Chỉ ở những cơ sở uy tín thì hiệu quả mới đảm bảo dài lâu và đúng như cam kết ban đầu đã đưa ra.

Hiệu quả ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu ?

Bạn đã từng hình dung ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là như thế nào chưa ? Nếu hiểu rõ ca phẫu thuật thì bạn sẽ không phải thắc mắc thu nhỏ quầng vú được bao lâu nữa. Có thể phân tích sự liên quan của 2 vấn đề như sau.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là kỹ thuật được thực hiện bằng cách rạch đường bên ngoài nếp gấp quầng vú. Cắt bỏ phần nhiễm sắc tố thừa, nguyên nhân gây phồng rộp giãn nở quầng vú, đường cắt theo vòng tròn khéo léo sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Với phần da thừa được cắt bỏ, vậy nên, hiệu quả thẩm mỹ của quầng vú được xác định là lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn biết cách sinh hoạt và giữ gìn vết thương đúng cách. Trên thực tế, hầu hết khách hàng đều có được hiệu quả rất lâu dài về sau và không bị biến chứng hay giãn nở quầng vú trở lại.

thu nhỏ quầng vú được bao lâu 1
Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú cắt bỏ phần nhiễm sắc tố thừa triệt để nên bạn sẽ có được hiệu quả dài lâu

Thu nhỏ quầng vú nội soi cho hiệu quả hoàn hảo

Bạn có thể quyết định hiệu quả thu nhỏ quầng vú được bao lâu qua quyết định lựa chọn cơ sở thực hiện ca phẫu thuật của mình. Vì chỉ ở những bệnh viện uy tín, ca phẫu thuật mới đảm bảo đầy đủ các tiêu chí để vết thương được phục hồi đúng lịch trình, không xảy ra biến chứng khiến vết thương bị viêm nhiễm, lộ sẹo, rạn vết khâu…Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, nhưng bạn nên lưu ý, chất lượng dịch vụ thì chỉ có hạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ khá nổi tiếng với các dịch vụ thẩm mỹ ngực. Thu nhỏ quầng vú được bác sĩ áp dụng công nghệ nội soi, với thiết bị cắt mổ chuyên dụng tinh vi – sắc sảo – chính xác nên nếp gấp sau khi được khâu lại có hiệu quả dài lâu và có tính thẩm mỹ hoàn hảo. Đôi tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ của các bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ của bệnh viện..

thu nhỏ quầng vú được bao lâu 2
Bác sĩ tư vấn kỹ thuật thực hiện – thời gian thu nhỏ quầng vú được bao lâu cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thu nhỏ quầng vú công nghệ nội soi với những ưu điểm vượt bậc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đem đến cho bạn kết quả ca phẫu thuật hiệu quả ngoài cả mong đợi. Bạn sẽ yên tâm thực hiện mà không phải lo thu nhỏ quầng vú được bao lâu nữa.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN