Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu – Bảng giá Ưu Đãi nhất 2017

0
138

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu, mức giá cụ thể như thế nào ạ? Em đã sinh 1 bé và đã cai sữa cho con nhưng quầng vú của em từ khi có bầu đến nay bị rộng và thâm rất mất thẩm mỹ, em định sẽ thu nhỏ lại nhưng lại chưa biết mức giá như thế nào mong bác sỹ giải đáp giúp ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Khánh Linh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu, mức giá cụ thể như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu, mức giá cụ thể như thế nào?
Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu, mức giá cụ thể như thế nào?

Quầng vú lan rộng bẩm sinh hoặc do tác động của quá trình mang thai và cho con bú làm mất đi vẻ đẹp của bầu ngực, khiến chị em tự ti khi gần gũi chồng. Bởi vậy, phương pháp thu nhỏ quầng vú khi ra đời đã giúp chị em cải thiện được tình trạng này, tuy nhiên, thắc mắc về thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu vẫn khiến nhiều người phải băn khoăn.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu, mức giá cụ thể như thế nào?

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để phẫu thuật, ở mỗi nơi, chất lượng bác sỹ và chất lượng dịch vụ cũng khác nhau dẫn đến mức giá cũng khác.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu, mức giá cụ thể như thế nào?
Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bệnh nhân lựa chọn để thực hiện

Bạn có thể theo dõi bảng giá dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết được mức giá cụ thể nhé:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Theo bảng giá trên đây, thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện nay có giá 10 triệu đồng, mức giá này được đánh giá là rẻ và phù hợp với điều kiện của nhiều người. Giá này được niêm yết tại bảng giá sau khi đã tính toán, cân đối cẩn thận, dựa trên nhiều căn cứ khác nhau để đảm bảo khách hàng là người được lợi nhất.

Để thực hiện, bác sỹ sẽ đo vẽ, tính toán tỉ lệ phần da quầng vú phải cắt bỏ sao cho cân đối với bầu ngực và núm vú, giúp khuôn ngực hài hòa và thẩm mỹ hơn. Sau khi cắt bỏ da thừa ở quầng vú, bác sỹ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng kín vết mổ, giúp ngực đẹp tự nhiên, không bị lộ dấu vết thẩm mỹ.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu, mức giá cụ thể như thế nào?
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 (∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Xem thêm: Địa chỉ thu nhỏ quầng vú an toàn và hiệu quả nhất

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu với mức giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo bởi các cơ sở khác sẽ có một mức giá khác nhưng chênh lệch không nhiều, do đó, để biết được giá cụ thể, bạn nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám và giải đáp chi tiết nhé.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN