Tìm ngay lời giải đáp: Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu

0
514

Chào bác sĩ ! Em là Ngô Tuyết Lan, em năm nay mới 29 tuổi. Chỉ sau khi sinh cháu ngực của em đã có sự “xấu đi” một cách khủng khiếp, đầu ngực thì đen thâm, quầng ngực thì bị rộp phồng lên mà còn lan rộng ra ngoài bầu vú. Em đến khổ với tình trạng này. Bs cho em hỏi thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu để em đi thực hiện với ạ. Cảm ơn bác sĩ !

Trả lời:

Chào bạn Tuyết Lan ! Chúng tôi rất vui khi nhận được thư của bạn. Câu hỏi thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu xin được giải đáp chi tiết qua nội dung sau, bạn vui lòng theo dõi nhé !

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu được thông tin chi tiết

Công nghệ thẩm mỹ ngực với đầy đủ các dịch vụ như: kéo núm vú tụt, thu nhỏ đầu vú – quầng vú, nâng chỉnh ngực chảy xệ…đều rất hữu ích cho chị em phụ nữ. Bạn có thể lưu giữ tuổi thanh xuân với bầu ngực căng đầy và quyến rũ của mình ở từng bộ phận. Chi phí cho từng dịch vụ cũng có sự chênh lệch khác nhau và đó cũng là điều tất yếu. Bạn có thể theo dõi bảng giá các dịch vụ nâng chỉnh ngực thẩm mỹ dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để hiểu rõ hơn thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu.

Nâng ngực nội soi 3D 63 triệu
Nâng ngực túi trơn nhám Mentor USA 63 triệu
Nâng ngực túi xốp Polytech 85 triệu
Nâng ngực 3D túi Inspira Allergan – USA 75 triệu
Nâng ngực 3D túi giọt nước USA 75 triệu
Sửa lại ngực 70 triệu
Sửa lại ngực + đặt túi giọt nước 85 triệu
Nạo Silicone ngực + không đặt túi 45 triệu
Sửa lại ngực đã tiêm silicon + đặt túi ngực 75 triệu
Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 1 đường quầng – Không đặt túi 40 triệu
Nâng ngực sa trễ sau sinh độ 2  – Không đặt túi 50 triệu – 60 triệu
Nâng ngực sa trễ 80 triệu
Nâng ngực sa trễ, chảy xệ sau sinh độ 2 + đặt túi 90 triệu
Nâng ngực bằng mỡ tự thân 63 triệu
Thu nhỏ quầng vú 10 triệu
Thu nhỏ đầu vú 7 triệu
Làm hồng nhũ hoa 15 triệu
Thu nhỏ ngực to độ 1 đường quầng 40 triệu
Thu nhỏ ngực to độ 2 60 triệu – 70 triệu
Thu nhỏ ngực phì đại 80 triệu
Kéo núm vú tụt 10 triệu
Trường hợp lộ túi ngực, da mỏng: thêm miếng Megaderm (5cmx10cm) 100 triệu

Qua bảng giá trên, mức chi phí của dịch vụ thu nhỏ quầng vú là 10 triệu đồng, mức giá này đã được khảo sát trên thị trường chung, không quá đắt nhưng cũng không quá rẻ. Mức giá này sẽ cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo nên bạn có thể yên tâm.

Công nghệ phẫu thuật nội soi cắt rạch bằng thiết bị chuyên dụng, chỉ thực hiện một đường rạch mổ rất nhỏ ở nếp gấp quầng vú, sau đó cắt bỏ một phần mô biểu bì chứa nhiễm sắc tố thừa. Khi tỉ lệ đã được điều chỉnh thu gọn, vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ sinh học. Vết mổ cực nhỏ – ở vị trí bí mật – trùng với màu da hơi sậm tại quầng ngực, nên bạn sẽ không lo bị xâm lấn tuyến sữa, mô ngực hay bị sẹo về sau.

thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu
Chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu sẽ được chuyên viên tư vấn trả lời chi tiết khi bạn đến thăm khám

Dù đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng đích thân bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực hiện cho bạn. Từng bước tiến hành đều được thực hiện nghiêm ngặt (sát khuẩn, gây tê…). Với chất lượng dịch vụ như vậy, thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu thực sự đã không còn là điều khiến khách hàng bận tâm.

Tuy nhiên, ngoài dịch vụ thu nhỏ quầng vú để đạt hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo cho bầu ngực, bạn có thể kết hợp các dịch vụ đi kèm như thu nhỏ núm vú, làm hồng nhũ hoa…Để được rõ hơn thông tin thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu và các dịch vụ, bạn Lan nên đến Bệnh viện để được tư vấn nhé !

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN