Tìm hiểu một số loại túi ngực được sử dụng nhiều nhất hiện nay

0
132

Chào các bác sĩ. Tôi lại Kim Dung, năm nay tôi 37 tuổi. Sau khi sinh cháu thứ 2, tôi nhận thấy ngực mình ngày càng nhỏ đi khiến tôi cảm thấy mất tự tin trong cả cuộc sống đời thời và cuộc sống vợ chồng. Tôi đang có ý định nâng ngực tuy nhiên có quá nhiều dạng túi ngực khiến cho tôi không biết chọn lựa lạo nào. Rất mong các sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn. (Kim Dung – Thanh Oai, Hà Nội)

Trả lời

Chào chị Kim Dung, Trước tiên xin cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình đến cho chương trình tư vấn của chúng tôi. Dưới đây, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Hiên nay, việc áp các chị em sử dụng phương pháp nâng ngực để có thể làm đẹp bản thân không còn là chuyện hiếm gặp. Trong tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực thì túi ngực luôn đóng vai trò quan trọng nhất, vì đây chính là vật liệu giúp hình thành hình dạng cho ngực giúp vòng 1 của các chị em trở nên đầy đặn hơn. Ngoài ra, túi ngực còn tồn tài lâu dài trong cơ thể của các chị em nên bắt buộc phải tuyệt đối đảm bảo an toàn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại túi ngực khác nhau, điều này gây khó khăn trong việc chọn lựa của nhiều chị em. Dưới đây là một số loại túi ngực được nhiều chị em tin tưởng sử dụng

  1. Túi nước biển

Đây là loại túi ngực ngày xưa, các bác sĩ sử dụng túi ngực này để cấy vào bên trong vùng ngực của khách hàng. Cấu tạo của loại túi này khá đơn giản là một lớp vỏ silicone và 2 van nhỏ bên trong rỗng. Sau khi túi này được đưa thành công vào trong cơ thể thì bác sĩ sẽ tiến hành truyền nước biển vào bên trong sao cho ngực có được kích cỡ phù hợp với cơ thể.

Ưu điểm mà phương pháp này mang lại là không cần tiến hành cắt rạch quá nhiều tui nhiên, nhược điểm của phương pháp này là túi ngực không được mềm mại và thường để lại nếp lằn trên da, ngoài ra nếu túi ngực cũng rất dễ bị rò rỉ trong thời gian sử dụng.

Xem thêm: Nâng ngực tại bệnh viên thẩm mỹ hàn quốc mang lại cho bạn vòng 1 Quyến Rũ

  1. Túi ngực dạng gel

Đây là loại túi ngực hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Sử dung loại tú ngực này khách hàng sẽ nhận thấy sự mềm mại tạo cảm giác thật. Ngoài ra, các loại túi ngực dạng gel thường có độ dẻo dai và tính đàn hồi nên có thể được duy trì sử dụng lâu dài.

Cấu tạo của loại túi ngực này thường có lớp vỏ ngoài là silicone, bên trong chứa chất gel silicone có tính kết dính cao cho nên dù bị va động mạnh khiến túi bị vỡ thì chất silicone vẫn định hình tốt, không rò rỉ ra ngoài ngực gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dụng.

Túi ngực dạng gel có 3 loại: trơn, nhám và xốp. Mỗi loại túi ngực lại có những ưu điểm và nhược điểm riềng chính bởi vậy, tùi thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng mà khách hàng sử dụng loại túi ngực khác nhau:

  • Túi ngực loại trơn:

+ Ưu điểm : Dễ dàng trong quá trình đặt túi, chí phí thấp

+ Ngược điểm : Độ bám dinh không cao nên dễ bịn dịch chuyển trong khoang ngực

  • Túi ngực loại nhám:

+ Ưu điểm:  Khác với túi trơn túi nhám có độ bám dính cao vào mô ngực nên giúp cải thiện tình trạng dịch chuyển túi và tạo tính thẩm mỹ cho bộ ngực.

+ Nhược điểm: Chi phí cao

  • Túi ngực loại xốp:

Là một loại túi ngực mới xuất hiện nên cũng giống như túi nhám túi xốp có độ bám dính cao vào mô ngực, bên cạnh đó, nó còn có tính năng hút dịch trong khoang đặt túi nên đảm bảo sức khỏe cho cơ thể

Các loại túi ngực đều có thể giúp tăng vòng 1 và mang lại vòng một hoàn hảo cho khách hàng. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo an toàn khách hàng nên lựa chọn tiến hành nâng ngực tại những địa chỉ địa chỉ thẩm mỹ uy tín ở sài gòn để có được kết quả tốt nhất.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN