Tìm hiểu nâng ngực có sữa cho con bú không?

0
1161

Bác sĩ KIM có thể tư vấn giúp em nâng ngực có sữa cho con bú không ạ. Vì em không rõ việc đưa túi nâng ngực vào bên trong có gây ảnh hưởng đến chức năng ngực không vậy nên rất mong BS có thể tư vấn giúp em. Cảm ơn Bác sĩ! (Hồng Vân – Kiên Giang)

Chào bạn Hồng Vân! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi tư vấn từ bạn. Nội dung sau sẽ tập trung giải đáp câu hỏi nâng ngực có sữa cho con bú không cho bạn. Cùng theo dõi nhé !

nâng ngực có sữa cho con bú không
Muốn phẫu thuật nâng ngực để ngực quyến rũ hơn nhưng đa phần khách hàng lại lo nâng ngực có sữa cho con bú không .

Bác sĩ tư vấn nâng ngực có sữa cho con bú không?

Không riêng bạn Miên mà hầu hết chị em đều đặt câu hỏi này khi có ý định đi phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ. Đồng ý ca phẫu thuật sẽ giúp vòng 1 trở nên to và thật quyến rũ nhưng thiên chức làm mẹ vẫn là quan trọng nhất. Vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn làm rõ việc nâng ngực có ảnh hưởng đến tuyến sữa và cho con bú về sau không.

Yên tâm vì phẫu thuật nâng ngực không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa

Theo phân tích của các chuyên gia, phẫu thuật nâng ngực nội soi tuy là giải pháp can thiệp đến cấu trúc ngực nhưng nó không ảnh hưởng gì đến tổ chức ngực, đặc biệt là tuyến sữa của người phụ nữ. Vì vậy, ngoài nhiệm vụ làm to lên thì nó không hề gây nguy hiểm đến chức năng bầu ngực của người mẹ.

tìm hiểu nâng ngực có sữa cho con bú không
Túi ngực được đặt bên ngoài cơ ngực, không ảnh hưởng đến tổ chức tuyến sữa nên chị em có thể yên tâm

Phân tích vì sao nâng ngực vẫn cho con bú bình thường

Có thể hiểu như sau: Tuyến sữa không nằm rải rác ở trong toàn bộ bầu vú của người phụ nữ mà nằm tập trung thành một bánh và được gọi một cách đơn giản là bánh sữa. Trong bánh sữa đấy có rất nhiều ống tuyến nhỏ rồi tập trung vào một vài ống tuyến lớn, sau đó đổ vào đầu vú. Do vậy khi áp kỹ thuật đặt túi độn ngực cho chị em, các bác sĩ có thể tiến hành đưa vào bằng nhiều đường và đặt túi ở nhiều vị trí khác nhau. Nhưng các vị trí được đặt túi độn là ở dưới tuyến sữa của chị em (ví dụ có thể đặt trên cơ, dưới cơ là những bình diện phổ thông).

Với 2 nội dung phân tích trên, bạn có thể yên tâm vấn đề nâng ngực có sữa cho con bú không. Tuy nhiên, bạn phải tìm một địa chỉ thật tốt để thực hiện ca phẫu thuật. Bệnh viện cần đảm bảo đầy đủ chuyên môn, dịch vụ thăm khám và cả tư vấn để chuẩn bị và thực hiện thật tốt ca phẫu thuật.

giải đáp nâng ngực có cho con bú được không
Quy trình nâng ngực an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn cần thông báo cho bác sĩ tình trạng sức khỏe của mình để bác sĩ nắm rõ và đưa lời khuyên chính xác nâng ngực có sữa cho con bú không, vì tùy vào cơ địa của từng người mà ống tuyến sữa bài tiết nhiều hay ít. Nhiều người tuyến sữa kém nhưng lại lầm tưởng là do phẫu thuật nâng ngực. Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa tốt nhất cho chị em phụ nữ.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến vấn đề nâng ngực có sữa cho con bú không của bạn Hồng Vân. Mong rằng bạn không còn lo lắng để đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong thời gian sớm nhất để mau chóng có được bầu ngực đẹp như ý!

Nguồn: Cách tăng vòng 1

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN