Tìm hiểu thu nhỏ núm vú có đau không

0
638

Em có bầu ngực đẹp nhưng khổ nổi núm vú lại to quá khổ, nó vừa to lại vừa thô nên em cảm thấy rất mất tự tin trong đời sống vợ chồng sắp đến. Được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa vào công nghệ thu nhỏ núm vú nhưng không biết thu nhỏ núm vú có đau không, có gây tê gì trước đó không. Mong BS giải đáp giúp ạ! (Thùy Duyên, Hải Dương)

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ thu nhỏ núm vú của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và sẻ chia băn khoăn của mình cùng chuyên gia tư vấn. Về băn khoăn “thu nhỏ núm vú có đau không?” của bạn, chúng tôi có thể khẳng định quá trình này hoàn toàn không đau đớn nhé. Thu nhóm núm vú vốn là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, ít xâm lấn, bên cạnh đó trước khi thẩm mỹ bạn sẽ được bác sĩ gây tê nên trong suốt thời gian thực hiện, bạn hoàn toàn thoải mái, không có bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào.

thu nhỏ núm vú có đau không
Thu nhỏ núm vú có đau không

Tư vấn thu nhỏ núm vú có đau không?

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc thu nhỏ núm vú có đau không? khi đến tư vấn dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tuy nhiên bạn hãy yên tâm với vấn đề này bởi nếu tìm hiểu rõ về dịch vụ cũng như thao tác thực hiện chắc chắn bạn không còn lo lắng về kỹ thuật mà sẽ yên tâm để bước vào phẫu thuật.

Thu nhỏ núm vú thực chất là một tiểu phẫu đơn giản: Bác sĩ rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú nên bạn không cần phải quá lo lắng.

thu nho num vu co dau khong
Bác sĩ tư vấn kỹ thuật giúp khách hàng yên tâm với vấn đề thu nhỏ núm vú có đau không

Bên cạnh đó, thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiên bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có bề dày kinh nghiệm và tiến hành theo một quy trình kép kín. Do đó bạn có thể yên tâm vì toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng tới chức năng tiết sữa, cho con bú của bầu ngực sau này.

Bạn Thùy Duyên hãy lưu ý để không ảnh hưởng tới kết quả thu nhỏ núm vú bạn cần vệ sinh vết thương bằng nước muối sinh lý, tuân thủ chế độ chăm sóc tại nhà theo đúng hướng dẫn của bác sỹ, tránh va chạm mạnh tới đầu vú và không nên mặc áo ngực quá chật.

Trên đây là giải đáp “thu nhỏ núm vú có đau không?’ dành cho bạn Thùy Duyên, để hiểu rõ hơn về dịch vụ này bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhé!

Nguồn: Cách tăng vòng 1

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN