TOP 4 cách làm cho ngực to ra mà các chị em phụ nữ nên biết

0
552

Bất kỳ chị em phụ nữ nào cùng đều có mong muốn được sở hữu vòng 1 căng tròn, cuốn hút. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có mong muốn như vậy. Rất nhiều chị em đang gặp chung cảnh ngộ là “2 lưng”. Vậy ngực nhỏ phải làm sao và có những cách làm cho ngực to, khắc phục ngực nhỏ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để bỏ túi những giải pháp tối ưu nhất.

1. Thực hiện một chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng quyết định rất nhiều đến sự phát triển của ngực. Chính bởi vậy, thực hiện một chế độ ăn uống đầy đủ là một trong số cách làm cho ngực to mà bạn nên áp dụng.

TOP 4 cách làm cho ngực to ra mà các chị em phụ nữ nên biết

Các thực phẩm như trứng, thịt gà, chân giò, đu đủ xanh hầm… là những thực phẩm rất tốt cho sự phát triển của ngực. Những thực phẩm này cung cấp cho cơ thể một lượng estrogen rất cao giúp ngực phát triển một cách nhanh chóng. Đây là cách làm cho ngực to đơn giản, hiệu quả.

2. Thực hiện các bài tập, massage là cách làm cho ngực to

Massage không còn là cách làm cho ngực to xa lạ gì đối với các chị em. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là cũng có thể giúp kích thực được tăng lên từng ngày.

Các chị em có thể áp dụng 2 bài massage ngực dưới đây:

Bài 1

Đầu tiên bạn thực hiện nâng ngực trái của bạn bằng tay phải sau đó thực hiện đẩy ngực lên xuống hướng theo đường chéo lên vùng cổ, tốc độ khoảng 2 – 3 lần mỗi giây. Lặp lại từ 25 – 30 lần. Sau đó đổi sang ngực phải, làm tương tự. Thực hiện thường xuyên trong vòng 1 tháng để nhận thấy hiệu quả.

TOP 4 cách làm cho ngực to ra mà các chị em phụ nữ nên biết

Bài 2

Khác với bài tập 1 là thực hiện nâng đẩy ngực chéo thì bài 2 các chị em có thể thực hiện nâng đẩy ngực theo chiều thẳng. 2 tay đặt ở 2 bên ngực và thực hiện cùng lúc việc nâng ngực cả 2 bên lên xuống nhẹ nhàng, tốc độ khoảng 2 – 3 lần mỗi giây. Lặp lại khoảng từ 20 – 30 lần.

Ngoài ra, các chị em cũng có thể thực hiện việc massage bằng cách để ngực trần dưới vòi nước hoa sen. Quá trình này sẽ giúp thư giãn cũng như kích thích việc lưu thông máu ở vùng ngực giúp ngữ phát triển.

3. Sử dụng kem nở ngực

Kem nở ngực từ lâu đã là món bảo bối bí mất được chỉ em sử dụng để tăng kích thước vòng 1. Đây là cách làm cho vòng 1 to ra được nhiều chị em truyền tai nhau thực hiện.

Không khó khăn gì để tìm mua một loại kem làm nở ngực trên thị trường. Khi thoa phần kem này lên vùng ngực thì loại kem này sẽ có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của ngực, mở rộng cấu trúc tế bào để giúp ngực phát triển căng đều hơn. Đồng thời còn kích thích sự sản xuất của hóoc môn nữ estrogen, đảm bảo nội tiết tố để bầu ngực được phát triển.

TOP 4 cách làm cho ngực to ra mà các chị em phụ nữ nên biết

Tuy nhiên, hiểu được nhu cầu của chị em nên rất nhiều địa chỉ thực hiện bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Do đó, để đảm bảo được hiệu quả chị em nên tìm đến những địa chỉ bán hàng uy tín để mua hàng.

4. Áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp ngực to

Khi nhắc đến những cách làm cho ngực to mà không nhắc đến các phương pháp nâng ngực thì đây là một thiếu sót. Có thể nhận thất, phẫu thuật nâng ngực là giải pháp giúp các chị em nhanh chóng có được vòng 1 đầy đặn, căng tròn và được duy trì trong thời gian dài.

TOP 4 cách làm cho ngực to ra mà các chị em phụ nữ nên biết

Chỉ sau 1 lần thực hiện với thời gian từ 60 – 90 phút làn bạn có thể sở hữ vòng 1 nóng bỏng mà bạn từng mong muốn. Để thực hiện phương pháp này các bác sĩ sẽ thự chiện bóc tách vòng 1 nhằm tạo 1 đường rạch nhỏ sau đó đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực, giúp tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng, mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ cho các chị em phụ nữ.

Với những lời khuyên trên bạn sẽ tìm được giải pháp cho vấn đề cách làm cho ngực to ra nhanh chóng. Hy vọng bạn việc áp dụng các phương pháp trên sẽ giúp chị em nhanh chóng  sở hữu vòng 1 ngực căng tròn săn chắc.

Xem thêm: Thực hiện nâng ngực ở đâu tốt

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN