Bài tư vấn nâng ngực – Cẩm nang làm đẹp cho chị em

0
553

Trước khi muốn làm đẹp cho ngực, chị em nên tìm đến bệnh viện để được tư vấn nâng ngực từ bác sĩ có chuyên môn. Nội dung tư vấn sau sẽ đề cập những vấn đề trọng tâm mà bạn nên làm rõ khi đến bệnh viện.

Tại sao cần phải tư vấn trước nâng ngực

Vẻ đẹp vòng 1 luôn là điểm gợi cảm và hấp dẫn nhất mà người phụ nữ nào cũng muốn mình có được. Nhất là với những người có ngực nhỏ lép, ngực mướp hoặc ngực “xuống cấp” sau khi sinh con…Và mong muốn được nâng ngực, chỉnh ngực để hoàn đôi táo lê tròn trịa, căng đầy luôn là mong muốn của mọi chị em. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể gặp phải những trường hợp sau:

  • Đặt túi ngực không phù hợp với vóc dáng, tình trạng cơ thể của bạn
  • Ca phẫu thuật nâng ngực không đem lại kết quả như mong muốn
  • Ca phẫu thuật ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Để những vấn đề đó không xảy ra với mình, bạn nên tìm đến tư vấn nâng ngực trước khi quyết định thực hiện ca phẫu thuật. Bạn nên tìm đến một bệnh viện có chuyên khoa nâng ngực nội soi thẩm mỹ, vì tại những bệnh viện lớn và uy tín bác sĩ mới có đủ chuyên môn để tư vấn cho bạn một cách chính xác.

tư vấn nâng ngực 1
Chị em có bầu ngực quá nhỏ lép nên đi tư vấn nâng ngực để sớm có biện pháp khắc phục, tìm lại vẻ đẹp quyên rũ cho mình.

Tư vấn nâng ngực cần làm rõ những vấn đề nào

1. Khi nào cần phải đi phẫu thuật nâng ngực 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc ngực của bạn bằng hệ thống Vectra 3D. Với thông số thu thập được từ phim chụp, bác sĩ sẽ phân tích dựa trên chiều cao, cân nặng của bạn với kích thước bầu ngực để tư vấn nâng ngực một cách chính xác. Nếu ngực còn có thể phát triển tự nhiên thì bạn không nên thực hiện ca phẫu thuật. Và khi ngực cần thiết phải thẩm mỹ để đẹp hơn thì bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

tư vấn nâng ngực 2
Phụ nữ sau sinh thường gặp khá nhiều vấn đề về bầu ngực của mình.

2. Cần phải nâng chỉnh ngực bao nhiêu để vừa đủ

Đây là vấn đề rất quan trọng, tùy vào từng người mà bầy ngực cần chỉnh sửa sẽ khác nhau. Chính vì vậy, Bs Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ phân tích dữ liệu từ hệ thống Vectra rồi hiển thị kết quả ra màn hình 3D cho khách hàng cùng theo dõi khi đến tư vấn nâng ngực. kết quả hiển thị cả hình ảnh 2 bầu ngực chuẩn cho bạn, cần đặt túi có hình dáng và kích thước bao nhiêu thì hợp lý, vị trí rạch mổ để đưa túi ngực vào là ở đâu để hạn chế tổn thương và không để lại sẹo…

tư vấn nâng ngực 3
Kết quả phân tích 3D từ hệ thống Vectra mô phỏng ngực chuẩn với kích thước, hình dáng chi tiết

3. Ca phẫu thuật được tiến hành trong bao lâu ? Thời gian nghỉ dưỡng thế nào ?

Thông thường, ca phẫu thuật nâng ngực thường thực hiện trong khoảng 2h đồng hồ và bạn sẽ nghỉ dưỡng trong khoảng 1 tuần. Và sau khoảng 1 tháng thì ngực của bạn sẽ thể hiện được vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn của mình.

Nếu được tư vấn nâng ngực ở một bệnh viện uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thông tin chi tiết cho đến khi sẵn sàng muốn thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực cho mình. Cho đến thời điểm này thì Bệnh viện là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại TPHCM, đã đem đến cho chị em khuôn ngực hằng mong ước và không găp phải vấn đề gì đáng lo ngại.

tư vấn nâng ngực 4
Sau khi phẫu thuật, bạn nên ở lại bệnh viện 1-2 ngày để bác sĩ theo dõi.

Dịch vụ tư vấn nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đem đến cho bạn cảm giác yên tâm khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm đẹp cho vòng 1 của mình ngày càng hoàn hảo.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN