Tư vấn: Thu gọn vú phì đại có nguy hiểm không ?

0
898

Chào bác sĩ tư vấn. Cho em hỏi, ngực em hiện to quá em muốn đi làm nhỏ ngực, không biết dịch vụ thu gọn vú phì đại có nguy hiểm không bác sĩ. Phẫu thuật xong thì sau này em vẫn cho con bú bình thường được chứ ạ ? Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ ! (Thiên Ân, Phú Thọ)

Chào bạn !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ của Bệnh viện chúng tôi. Nội dung tư vấn cho thắc mắc “thu gọn vú phì đại có nguy hiểm không” của bạn như sau:

Thu gọn vú phì đại có nguy hiểm không ? Có ảnh hưởng gì không ?

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại là phương pháp thu nhỏ những bộ ngực có thể tích to quá mức bình thường và không cân đối với cơ thể. Nó gây ra bởi sự phát triển bất thường của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ.

Hỏi: Vậy phẫu thuật thu gọn vú phì đại được tiến hành như thế nào thưa bác sĩ?

BS: Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì phẫu thuật thu gọn vú phì đại được thực hiện theo một quy trình bài bản, khoa học, đúng chuẩn Bộ Y tế. Quy trình đó cụ thể bắt đầu từ khâu thăm khám và tư vấn, tiếp đến là các thao tác chuẩn bị. đo vẽ, gây mê và thực hiện phẫu thuật và cuối cùng là kết thúc phẫu thuật. Trong thao tác phẫu thuật chính, tùy thuộc vào mức độ phì đại của ngực mà các bác sĩ sẽ cân nhắc và lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp. Đối với trường hợp ngực phì đại quá lớn thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ vùng ngực thừa còn nếu ngực phì đại vừa thì các bác sĩ sẽ thực hiện hút mỡ thừa vùng ngực bằng thiết bị chuyên dụng.

Thu gọn vú phì đại có nguy hiểm không 1
Thu gọn vú phì đại là giải pháp cải thiện kích thước, nâng bầu ngực thon gọn cho những chị em có bầu ngực khủng

Hỏi: Xin hỏi phẫu thuật thu gọn vú phì đại có nguy hiểm không?

BS: Thực hiện dịch vụ trên bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín. Tại Thẩm mỹ Hàn quốc KIM, dịch vụ trên được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, quy trình bài bản. Thêm vào đó là hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, hệ thống phòng mổ cùng các dụng cụ vô trùng. Vì thế nên phẫu thuật an toàn, không nguy hiểm, không gây xâm lấn. Đặc biệt không ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực. Sau thực hiện khách hàng sẽ sở hữu bộ ngực săn chắc, cân đối với cơ thể, không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Đồng thời hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài với thời gian.

Thu gọn vú phì đại có nguy hiểm không 2
Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn thu gọn vú phì đại có nguy hiểm không

Với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn ngực phì đại nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không còn phải lo lắng thu gọn vú phì đại có nguy hiểm không nữa. Hãy đến bệnh viện để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN