Uống thuốc nở ngực có ảnh hưởng gì không? – Bác sĩ tư vấn

0
1172

Ngực em nhỏ lắm nên nhiều khi muốn mặc đồ gì đó ôm, body cứ ngượng ngượng không tự tin để mặc, tính em lại nhát phẫu thuật nên muốn hỏi Bs xem uống thuốc nở ngực có sao không, liệu uống thuốc nở ngực có ảnh hưởng gì không? Em cảm ơn! (Sơn Tuyền – Hải Dương)

Chào bạn Sơn Tuyền! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn, nội dung trả lời uống thuốc nở ngực có ảnh hưởng gì không đã qua phân tích từ các Bs và phản hồi như sau:

uống thuốc nở ngực có ảnh hưởng gì không
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thuốc nâng ngực được bày bán nhưng liệu rằng uống thuốc nở ngực có ảnh hưởng gì không là vấn đề đáng bàn

Ngực lép có nên tìm đến thuốc nở ngực hay không?

Có tới 68% người đàn ông tham gia khảo sát đã thừa nhận buồn rầu vì vợ ngực lép. Và cũng có tới 73 % chị em phụ nữ thú nhận mình cảm thấy tự ti mặc cảm vì size áo ngực nhỏ. Bầu ngực mà tạo hóa dành tặng cho người phụ nữ với rất nhiều chức năng quan trọng, nhưng không phải ai cũng có đặc ân như nhau. Có nghĩa là nhiều chị em có bầu ngực nhỏ lép, ngực lệch…điều đó khiến họ mặc cảm và thật khổ tâm. Vì vậy nên nhiều người mới tìm đến thuốc nở ngực với hy vọng tăng kích thước bầu ngực của mình.

Tuy nhiên, cho đến nay thì vẫn chưa có nghiên cứu nào khẳng định hiệu quả về thuốc làm nở ngực cả. Vì theo các chuyên gia, ngực to hay nhỏ là do lượng mỡ ở mô ngực (được quy định bởi lượng hoormon estrogen bên trong), theo đó, lượng hoormon không thể tổng hợp từ việc bổ sung qua viên nang thuốc được. Muốn ngực to lên thì cần cấu trúc trực tiếp gắn kết vào tế bào bên trong. Việc sử dụng thuốc làm nở ngực với những lời quảng cáo thực sự vẫn chưa được kiểm nghiệm, kết quả chúng ta nhận thấy hiện tại có thể là do ngực sưng lên. hoặc do lượng nước tổng hợp.

Uống thuốc nở ngực có ảnh hưởng gì không? Lời khuyên từ chuyên gia

Tiến hành cải thiện vòng 1 bằng thuốc, chị em cho rằng nó vừa tiết kiệm thời gian lại không phải mất công thực hiện phẫu thuật. Vậy lời khuyên uống thuốc nở ngực có ảnh hưởng gì không dành cho chị em là gì ?

Câu trả lời là, bạn có thể dùng những loại thuốc có thành phần thảo dược từ thiên nhiên, có tác dụng kích thích nội tiết tố nữ, tăng sinh tế bào mới, thúc đẩy liên kết collagen và kích thích các mô mỡ vùng ngực phát triển. Những thông số trong thành phần thuốc ở mức cho phép. Khi đó, việc sử dụng thuốc không quá đáng lo ngại.

Lưu ý: Nên tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc và tem nhãn xuất xứ rõ ràng để đảm bảo hiệu quả sử dụng.

uống thuốc nở ngực có tốt không
Nên tìm hiểu kỹ càng nguồn gốc, xuất xứ của thuốc nở ngực

Không ít trường hợp chị em tìm và mua thuốc làm nở ngực trên mạng, không kiểm tra và thiếu hiểu biết đã nhận những biến chứng rất phiền toái. Không thiếu trường hợp gặp dị ứng, sốc thuốc, ngực bị kích thích gây căng tức – sưng đau.

Vì vậy, theo các bác sĩ chuyên khoa, nếu bạn muốn bầu ngực của mình to lên và đẹp hơn thì nên áp dụng 2 phương pháp chính là: Tập thể thao cho ngực, massage thường xuyên hoặc đi phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Giải pháp phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp bạn có bầu ngực chuẩn kích thước như ý mà không phải lo dị ứng hay biến chứng gì. Hơn nữa, kết quả lại duy trì lâu dài chứ không tạm thời như việc dùng thuốc.

nâng ngực nội soi
Nâng ngực nội soi là giải pháp giúp bạn sở hữu bầu ngực đẹp, an toàn

Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều loại thuốc nở ngực với nhiều lời mời chào rất hấp dẫn, tuy nhiên thực hư về uống thuốc nở ngực có tốt không, uống thuốc nở ngực có ảnh hưởng gì không? bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé!

Nguồn: Cách tăng vòng 1

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN